Giờ Trái đất rộn rã ở Thủ đô

(PLO) - Sau gần 1 tháng phát động, động Chiến dịch Giờ Trái Đất 2014 với thông điệp “Hãy hành động để Trái đất thêm xanh” đã thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia. Hôm nay 29/3 hàng nghìn người Hà Nội tham gia các chương trình đạp xe, kêu gọi người dân tiết kiệm điện,...
Chỉ trong một thời gian ngắn, chương trình đã phát động  5.000 nhà hàng, quán cà –phê tại Hà Nội đã cam kết hưởng ứng Chiến dịch và giảm giá cho khách hàng đi xe đạp; Chương trình giao lưu với các đại sứ Chiến dịch Giờ Trái đất đã thu hút hàng nghìn học sinh - sinh viên đến từ các trường Trung học, Đại học, Cao đẳng và các nhóm, CLB tình nguyện tham gia. Sự kiện Giờ Trái Đất 2014 đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả 63 tỉnh và thành phố trên khắp cả nước. 
Một số hình ảnh PLVN ghi nhận được tại sự kiện Giờ trái đất 2014 tại Hà Nội:
 Sáng 29/3, có hàng nghìn học sinh, sinh viên có mặt tại Cung văn hóa TT Thanh niên, Tăng Bạt Hổ để tham gia chương trình "Hưởng ứng giờ trái đất"
Hai mẹ con cùng tham gia đạp xe kêu gọi hưởng ứng giờ Trái đất. 
 Nhiều em nhỏ cũng hăng hái tham gia.
 Các khối Doanh nghiệp cùng tích cực tham vào chương trình.
 Người dân đạp xe kêu gọi tiết kiệm điện, ủng hộ chương trình giờ Trái đất.
 Chương trình diễn ra cuối tuần nên cũng có sự tham dự của nhiều gia đình trẻ.
 Ngoài đạp xe, BTC còn đi bộ để kêu gọi...
 Các tình nguyện viên tích cực nhặt rác, làm sạch đường phố...
 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tăng cường quản lý các chuyến bay đưa người nhập cảnh Việt Nam

Tăng cường quản lý các chuyến bay đưa người nhập cảnh Việt Nam

(PLVN) - Để kịp thời chấn chỉnh những bất cập và tăng cường quản lý hoạt động tổ chức các chuyến bay, tạo điều kiện thuận lợi cho các trường hợp nhập cảnh nêu trên theo quy định, đồng thời bảo đảm yêu cầu phòng chống dịch, Thủ tướng Chính phủ đã ra Công điện tăng cường quản lý hoạt động tổ chức các chuyến bay đưa người nhập cảnh Việt Nam.
Đọc thêm