Hút sâu 5m vẫn chưa xác định được có xương chị Huyền

(PLO) - Vẫn chưa tìm thấy  thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, mặc dù gia đình nạn nhân đã thuê tàu hút cát sâu 5m tại khu vực bãi Tự Nhiên, Thường Tín, Hà Nội. Ông Quang cho biết kết quả thu thập được là những mảnh chưa xác định đó có phải là xương người hay không.

Hút sâu 5m vẫn chưa xác định được có xương chị Huyền

Hôm qua 9/1, các nhà khoa học cùng với gia đình nạn nhân, luật sư và cơ quan công an đã có mặt tại khu vực bãi Tự Nhiên, Thường Tín, Hà Nội để tiết hành khai quật 3 điểm nghi vấn lớn nhất về nơi có thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác xuống sông gần 3 tháng nay chưa tìm thấy.
Theo sát cuộc tìm kiếm phía gia đình nạn nhân vẫn là anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân và ông Phạm Đức Quang, cậu ruột của anh Huy. Về phía các nhà khoa học, TS Vũ Văn Bằng vẫn là người theo sát cuộc tìm kiếm, bên cạnh đó còn có sự tham gia của Luật sư Vũ Gia Trưởng.
Ông Phạm Đức Quang, cậu của nạn nhân cho biết: "Trong sáng qua 9/1, gia đình chúng tôi đã thuệ thợ lặn tìm kiếm tại hai điểm ở khu vực bãi Tự Nhiên, song vẫn không có kết quả. Chúng tôi lại tiếp tục cho tàu hút cát hút sâu xuống lòng sông khoảng 5m nhưng chỉ thu được một số mảnh trong bùn cát mà chưa xác minh được đó có phải là xương người hay không. Vì thế phía các nhà khoa học, họ đã mang những mảnh đó về để kiểm tra".
Hiện tại gia đình nạn nhân đang chờ xem kết quả kiểm tra từ phía các nhà khoa học, cũng như phương án tìm kiếm tiếp theo. Gia đình nạn nhân cũng mong muốn với sự giúp đỡ của các nhà khoa học, cơ quan chức năng và sự cố gắng của gia đình thì sẽ tìm thấy được thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền trước tết nguyên đán.
Trước đó, sau khi bàn bạc thống nhất giữa các nhà khoa học, cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân thì sẽ tiến hành múc cát để tìm kiếm thi thể chị Huyền ở 2 điểm là bãi Tự Nhiên, Thường Tín và khu vực cách cầu Thanh Trì 300m xuôi về Bát Tràng. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hà Nam lập danh sách 651.093 cử tri được tham gia bầu cử

Hà Nam lập danh sách 651.093 cử tri được tham gia bầu cử

(PLVN) - Đến ngày 13/4/2021, 109/109 xã , phường, thị trấn trong tỉnh Hà Nam đã hoàn thành lập danh sách cử tri theo từng khu vực bỏ phiếu và niêm yết danh sách cử tri tại trụ sở UBND cấp xã và nơi công cộng, khu vực bỏ phiếu theo đúng quy định. Tổng số cử tri của toàn tỉnh là 651.093 cử tri.
Đọc thêm