Mời đón đọc Báo Pháp luật Việt Nam Xuân Kỷ Hợi 2019

(PLO) - Những tác phẩm hay, đặc sắc của các phóng viên, nhà báo về các lĩnh vực trong cuộc sống xã hội hiện đại, ấn phẩm Xuân Kỷ Hợi 2019 hứa hẹn sẽ mang đến lượng thông tin, kiến thức hấp dẫn, sôi động, nhân văn và thăng hoa, phục vụ quý độc giả trong không khí toàn dân hân hoan đón Tết Nguyên đán.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc luôn khẳng định Việt Nam đang định hướng vào những mô hình tăng trưởng trên cơ sở nâng cao chất lượng, năng suất; phát triển các ngành ứng dụng khoa học công nghệ… Tại “Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0”, Thủ tướng nhấn mạnh: “Cuộc cách mạng này là cơ hội để dân tộc Việt Nam trở nên phồn vinh”. 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ đạo một trong các nhiệm vụ của người lao động trong tình hình mới là “không ngừng nâng cao nhận thức, tác phong công nghiệp, kỷ luật lao động, kỹ năng nghề nghiệp, giúp công nhân lao động thích ứng với cuộc  cách mạng công nghiệp (CMCN) lần thứ tư”. 

Với những quyết sách như vậy, kỳ vọng của Thủ tướng “yêu cầu toàn bộ máy hành động để Việt Nam sớm bước lên con tàu 4.0”, sẽ rất sớm trở thành hiện thực

Mang kỳ vọng trên tới bạn đọc, Báo PLVN sắp phát hành số báo đặc biệt Xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề “Tương lai mới trên “con tàu” 4.0”.  

Kính mời độc giả đón đọc số đặc biệt: báo Xuân Kỷ Hợi 2019. Giá 60.000 đồng.

Liên hệ đặt mua: 0912572087 - Lê Hoa.

Với các bài viết của tác giả là chuyên gia, trí thức, nhà khoa học, các Tiến sĩ, Giáo sư đầu ngành và các doanh nghiệp tâm – tài… cùng các bài báo đặc sắc của các phóng viên, nhà báo về các lĩnh vực trong cuộc sống xã hội hiện đại, ấn phẩm Xuân Kỷ Hợi 2019 hứa hẹn sẽ mang đến lượng thông tin, kiến thức hấp dẫn, sôi động, nhân văn và thăng hoa, phục vụ quý độc giả trong không khí toàn dân hân hoan đón Tết Nguyên đán. 

Các tác phẩm trọng tâm như: Tương lai mới trên " con tàu” 4.0 của tác giả Tiến sĩ - Nhà báo Đào Văn Hội; “Tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xây dựng Chính quyền phục vụ nhân dân” của tác giả - nhà báo Lương Vân Anh; “Bản Thuyết trình Hiến Pháp “Lãng mạn và đầy chất thơ!” của tác giả - nhà báo Xuân Hoa; “Bác sĩ robot phẫu thuật thời Công nghệ 4.0” của tác giả Ngọc Nga; “Bóng đá Việt Nam đang căng tràn sự thăng hoa” của tác giả - nhà báo Tuấn Ngọc; “Chuyện những người quên cả Tết đi canh báu vật Quốc gia” của tác giả Tự Lập; “Một ngày ở Đất Vua” của tác giả Uyên Thu; Khoảnh khắc xuân của các Tác giả Phạm Quốc Cường, Nhà quay phim Phạm Thanh Hà, Vũ Dũng, Phương Huyền. “Mâm cơm cúng Tổ Tiên của người Pà Thẻn” của tác giả Phàn Giào Họ;“Kỳ thú phong tục đón tết của bà con Dân tộc Tây Bắc” của tác giả Phượt Gia; Năm Kỷ Hợi: "Chọn Mão, Mùi để xông đất" của nhà báo Khánh Thủy; Cái tâm người làm báo trong thời đại báo chí 4.0 của tác giả Hoàng Vượng, Duy Khương…

Và các bài viết về năm Kỷ Hợi của các tay bút xuất sắc. Các bài viết phỏng vấn các Ủy viên trung ương, Bộ trưởng, các Bí thư - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân về phương diện lãnh đạo trên cương vị đối với việc phát triển kinh tế xã hội của từng địa phương. Các bài viết về Lãnh đạo Chính phủ, các bài viết về Lãnh đạo, Thủ trưởng các cơ quan trực thuộc Chính phủ. Các bài viết về đời sống dân sinh, chuẩn bị đón Xuân năm mới trên mọi miền tổ quốc…

Ấn phẩm có 50 trang, với phong cách trình bày mới lạ, hiện đại, sôi động và trang nhã hứa hẹn sẽ mang không khí đón Tết cổ truyền, Xuân Kỷ Hợi 2019 đến với mọi vùng miền, mọi gia đình và độc giả thông điệp may mắn, thành công và hạnh phúc khi Tết đến Xuân về.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm