Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà gia đình chính sách, học sinh nghèo

(PLVN) - Hôm qua (1/6), Đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm Trưởng đoàn đã tổ chức Chương trình trao nhà tình nghĩa, tặng quà cho các gia đình chính sách, học sinh nghèo và thăm Chợ nhân đạo tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà học sinh

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà học sinh

Tại đây, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao biển tượng trưng 8 ngôi nhà tình nghĩa, mỗi ngôi nhà trị giá 560 triệu đồng cho các hộ gặp khó khăn về nhà ở tại huyện Đại Lộc; tặng 50 suất quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo, mỗi gia đình 2 triệu đồng; tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học và 60 suất quà cho thiếu nhi, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Tại Chợ nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Lộc tổ chức, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng Đoàn công tác đã tham dự và tặng 300 phiếu đổi hàng, mỗi phiếu trị giá 500 nghìn đồng cho người dân.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường thay mặt lãnh đạo tỉnh và nhân dân huyện Đại Lộc cảm ơn tình cảm sâu sắc dành cho tỉnh từ phía Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng Đoàn công tác.

Bí thư Quảng Nam khẳng định chương trình là hoạt động hết sức có ý nghĩa và nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, của Hội Chữ thập đỏ đối với nhân dân, các học sinh nghèo, hộ nghèo, hộ khó khăn, đặc biệt là các gia đình bị ảnh hưởng của dịch Covid - 19 trong thời gian qua.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Diễn đàn Doanh nghiệp Mê Công – Hàn Quốc lần thứ 8:  Thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa các nước

Diễn đàn Doanh nghiệp Mê Công – Hàn Quốc lần thứ 8: Thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa các nước

(PLVN) - Ngày 04/12/2020, Bộ Ngoại giao và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc và Hiệp hội thương mại quốc tế Hàn Quốc tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Mê Công – Hàn Quốc lần thứ 8 tại Hà Nội, có kết nối trực tuyến với đại biểu từ các nước Mê Công và Hàn Quốc.
Đọc thêm