Quà Tết đến nơi công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(PLVN) - Ngày 6/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã tới thăm và tặng 300 phần quà (mỗi phần gồm 1 triệu đồng và quà trị giá 200.000 đồng) cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ dân nghèo tỉnh Tây Ninh, nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Tây Ninh

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Tây Ninh

Phó Thủ tướng đã biểu dương những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh, là một trong những tỉnh đứng đầu về thu hút đầu tư nước ngoài và tỉ lệ hộ nghèo thấp nhất nước.

Đồng thời bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ, tinh thần tương thân, tương ái của các cơ quan Trung ương, tỉnh Tây Ninh với công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, hộ dân nghèo của tỉnh để thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại ở phía sau”.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh, trong thời gian tới Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Tây Ninh tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của cả nước.

Trước mắt trong dịp Tết Canh Tý 2020 cần thực hiện tốt công tác chăm lo cho mọi người dân, công nhân lao động, gia đình chính sách để ai cũng có Tết vui tươi, đầm ấm. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Diễn đàn Doanh nghiệp Mê Công – Hàn Quốc lần thứ 8:  Thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa các nước

Diễn đàn Doanh nghiệp Mê Công – Hàn Quốc lần thứ 8: Thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa các nước

(PLVN) - Ngày 04/12/2020, Bộ Ngoại giao và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc và Hiệp hội thương mại quốc tế Hàn Quốc tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Mê Công – Hàn Quốc lần thứ 8 tại Hà Nội, có kết nối trực tuyến với đại biểu từ các nước Mê Công và Hàn Quốc.
Đọc thêm