Trường Cao đẳng Luật Miền Nam: Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 9 - 11

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng ngày 19/5, Trường Cao Đẳng Luật Miền Nam (huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp trung cấp luật (TCL) khóa 9 – 11; Đồng thời tổng kết hội thi “sinh viên với văn hóa giao thông”.

Dự buổi lễ có ông Ngô Văn Đúng, Phó Trưởng phòng Lao động Việc làm – Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang; ông Nguyễn Đại Phước, Phó trưởng phòng nội vụ huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ; ông Nguyễn Lâm Thành, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Hậu Giang… cùng với sự có mặt của Ban lãnh đạo nhà trường, toàn thể quý thầy cô giáo và các học viên.

Trường Cao đẳng Luật Miền Nam: Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 9 - 11 ảnh 1

Toàn cảnh buổi lễ.

Được biết, đợt này có tổng số 21 học viên được xét tốt nghiệp. Trong đó 12 học viên đạt loại khá, 9 học viên đạt loại trung bình, gồm: các lớp TCL khóa 9 tại Hậu Giang, Giồng Riềng, Kiên Giang; lớp TCL khóa 10 tại Hậu Giang - Kiên Giang; lớp TCL khóa 11 tại Kiên Giang. Ngoài ra, đối với các lớp bồi dưỡng, thực hiện chức năng được Bộ Tư pháp giao, nhà trường đã hoàn thành cấp chứng chỉ cho 118 học viên của 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức làm công tác hộ tịch tại các tỉnh ĐBSCL.

Theo ông Thái Quốc Phong, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên. Thời gian qua, Trường CĐ Luật Miền Nam đã không ngừng cố gắng để phối hợp với các đơn vị liên kết nhằm chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập. Nhà trường luôn đáp ứng về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Trong đó, đội ngũ giáo viên, cán bộ, công chức là những có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, giúp học viên rèn luyện kỹ năng thực hành nghề nghiệp từ khi còn học tập.

Trường Cao đẳng Luật Miền Nam: Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 9 - 11 ảnh 2

Ông Nguyễn Duy Quốc, Phó Hiệu trưởng trường CĐ Luật Miền Nam phát biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Quốc, Phó Hiệu trường trường Cao đẳng Luật Miền Nam gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân.Tuy thời gian qua đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề trong đó có ngành giáo dục, nhưng bằng nỗ lực của toàn thể nhà trường cũng như bản thân các học viên đã vượt qua những khó khăn thử thách để hoàn thành khóa học. Qua đây, ông cũng mong muốn các nhà tuyển dụng sử dụng lao động là học sinh, sinh viên của nhà trường sẽ gắn kết chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới. Riêng về phía trường Cao đẳng Luật Miền Nam sẽ cố gắng hơn nữa, không ngừng nâng cao trong việc hoàn thiện đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu mới xã hội.

Trường Cao đẳng Luật Miền Nam: Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 9 - 11 ảnh 3

Trao bằng và hoa cho các học viên.

Trường Cao đẳng Luật Miền Nam: Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 9 - 11 ảnh 4
Trường Cao đẳng Luật Miền Nam: Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 9 - 11 ảnh 5

Cũng dịp này, hội thi “sinh viên với văn hóa giao thông” được tổng kết và trao giải cho những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc. Thông qua cuộc thi nhằm phát huy vai trò của thanh niên trong việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông, bên cạnh đó còn nâng cao hiểu biết về luật giao thông, kỹ năng lái xe an toàn góp phần giảm số vụ, số người tử vong và bị thương do tai nạn giao thông.

Trường Cao đẳng Luật Miền Nam: Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 9 - 11 ảnh 6

Trao Bằng khen cho tập thể và cá nhân xuất sắc tại hội thi “sinh viên với văn hóa giao thông”.

Trường Cao đẳng Luật Miền Nam: Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 9 - 11 ảnh 7
Cùng chuyên mục
Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc: Quyết liệt triển khai các nhiệm vụ được giao tại Quyết định 06/QĐ-TTg

Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc: Quyết liệt triển khai các nhiệm vụ được giao tại Quyết định 06/QĐ-TTg

(PLVN) -  Chiều 24/6, tại trụ sở Bộ Tư pháp đã diễn ra Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 về tình hình thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Quyết định 06/QĐ-TTg) dưới sự chỉ đạo của Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc.

Đọc thêm