Trường đầu tiên của TP HCM công bố điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trường Trung học Thực hành – Đại học Sư phạm TP HCM công bố điểm chuẩn của 3 lớp 10 chuyên năm học 2021-2022.

Hình minh hoạ.

Hình minh hoạ.

Theo đó, điểm chuẩn lớp 10 chuyên của Trường Trung học Thực hành - ĐH Sư phạm TP HCM với lớp chuyên toán là 44,80 điểm; lớp chuyên văn: 44,00 điểm và 46,30 điểm là lớp chuyên Tiếng Anh.

Thí sinh trúng tuyển phải đạt điểm xét tuyển và có đủ các điều kiện sau: Xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm của các lớp cấp THCS từ khá trở lên. Ngoài ra, thí sinh phải xếp loại tốt nghiệp THCS năm 2021 từ Khá trở lên.

Thời gian học sinh xác nhận nhập học từ ngày 10/8 đến 15h ngày 14/8. Sau thời gian quy định, nhà trường không giải quyết các trường hợp trễ hạn.

Học sinh xác nhận nhập học theo hình thức trực tuyến. Nhà trường cũng lưu ý phụ huynh học sinh cần cân nhắc kỹ trước khi xác nhận nhập học, vì học sinh chỉ được nộp hồ sơ nhập học tại một trường trúng tuyển.

Sau khi xác nhận nhập học, nhà trường sẽ gửi danh sách nhập học về Sở GD&ĐT TP HCM. Học sinh tại TP HCM đã xác nhận nhập học tại Trường Trung học Thực hành ĐH Sư phạm TP HCM sẽ không có tên trong danh sách trúng tuyển, kể cả hệ chuyên và hệ thường của Sở GD&ĐT TP HCM.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm