Trương Ngọc Ánh công khai bạn trai tin đồn kém tuổi?

(PLVN) - Tham dự một sự kiện mới đây, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã không ngần ngại công khai đứng cạnh “Bạn trai tin đồn” là diễn viên Anh Dũng.

Không còn né tránh truyền thông, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã thoải mái thể hiện tình cảm khi đứng bên cạnh nam diễn viên Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh công khai bạn trai tin đồn kém tuổi? ảnh 1
 Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng tới dự sự kiện của người bạn thân là diễn viên Chi Bảo.

Trước đó, khoảng giữa năm 2019, trong rất nhiều các sự kiện có sự tham gia của Trương Ngọc Ánh thì khán giả đều bắt gặp cô sánh vai cùng nam diễn viên Anh Dũng. Mặc dù vậy, cả hai vẫn cố gắng né tránh ống kính của truyền thông.

Trương Ngọc Ánh công khai bạn trai tin đồn kém tuổi? ảnh 2
Trước đó vào khoảng giữa năm 2019, cặp đôi vướng phải tin đồn hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện. 

Không lâu sau đó, trong tiệc sinh nhật con gái thứ 2 tròn 8 tuổi của người bạn thân là diễn viên Bình Minh, Trương Ngọc Ánh cũng được Anh Dũng tháp tùng. Để tránh sự chú ý, họ đứng tách rời nhau trong khung ảnh.

Trương Ngọc Ánh công khai bạn trai tin đồn kém tuổi? ảnh 3
 Thậm chí, Anh Dũng còn tháp tùng mẹ con Trương Ngọc Ánh tới dự tiệc sinh nhật con gái diễn viên Bình Minh.

Mặc dù hơn “Bạn trai tin đồn” tới 14 tuổi nhưng nhan sắc mặn mà vượt thời gian của Trương Ngọc Ánh vẫn được cho là “Xứng đôi vừa lứa” khi sánh vai cùng Anh Dũng.

Đã có nhiều lời đồn đoán về chuyện tình cảm giữa cặp đôi nhưng hiện tại cả hai vẫn chưa hề lên tiếng khẳng định thông tin trên.

Sau nhiều năm ly hôn doanh nhân Bảo Sơn, người hâm mộ vẫn mong Trương Ngọc Ánh sẽ sớm tìm được một nửa của mình.

Trương Ngọc Ánh công khai bạn trai tin đồn kém tuổi? ảnh 4
Mặc dù hơn “Bạn trai tin đồn” tới 14 tuổi nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn được cho là “Xứng đôi vừa lứa” khi sánh vai cùng Anh Dũng 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm