Truy nã con trai Phó trưởng công an huyện Xuyên Mộc

(PLVN) - 1 trong 3 bị can trong đường dây đánh bạc tại khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) bị truy nã là con trai Phó trưởng công an huyện Xuyên Mộc.

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc.

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mới ký quyết định truy nã đối với Ngô Xuân Quyền (27 tuổi, ngụ tại huyện Xuyên Mộc), Hồ Văn Nhật (30 tuổi, trú tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc) và Bùi Hoàng Trung (32 tuổi, trú tại thị trấn Phước Bửu) về tội Tổ chức đánh bạc.

Bất kỳ ai cũng có quyền bắt giữ và giải ngay ba bị can trên đến cơ quan công an, VKS hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo số điện thoại 0254.3858.743.

Truy nã con trai Phó trưởng công an huyện Xuyên Mộc ảnh 1
Bị can Ngô Xuân Quyền bị truy nã. 

Trong ba bị can trên có Ngô Xuân Quyền là con trai của đại tá Ngô Xuân Huyền - hiện là Phó trưởng Công an huyện Xuyên Mộc. Quyền được xác định là đối tượng cầm đầu tổ chức sòng bạc vừa bị Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu triệt phá.

Quyền từng chấp hành xong án phạt 8 tháng tù về tội đánh bạc trong năm 2019. Sới bạc của Quyền không hoạt động ở một địa điểm cụ thể, mà liên tục di chuyển trong khu rừng rộng của Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu thuộc địa bàn các xã Bông Trang và Bưng Riềng.

Do nằm sâu trong rừng nên sới bạc cũng ngắt sóng điện thoại di động đề phòng công an theo dõi cũng như được tổ chức cảnh giới, bảo vệ nghiêm ngặt.

Theo tài liệu thu thập, hàng ngày sòng bạc có hàng chục con bạc đến từ các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu. Tiền cược mà con bạc tham gia mỗi ván rất lớn. Sòng bạc này có quy mô từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng.

Liên quan vụ việc, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt tạm giam 9 bị can về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm