Truy tìm người Trung Quốc trốn cách ly tại BV dã chiến Củ Chi

(PLVN) -  Công an huyện Củ Chi  thông báo truy tìm một đối tượng người Trung Quốc trốn cách ly tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

 

Truy tìm người Trung Quốc trốn cách ly tại BV dã chiến Củ Chi

Sáng ngày 15/3, đối tượng người Trung Quốc tên là Yang Gui Bin (sinh năm 1986) đã trốn cách ly phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Yang Gui Bin là đối tượng nhập cảnh trái phép được Công an quận 1 phát hiện. Hai lần xét nghiệm COVID-19 của đối tượng này vào ngày 6/3 và ngày 11/3 đều cho kết quả âm tính.

Ngày 18/3, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, đã 3 ngày trôi qua vẫn chưa tìm thấy ông Yang Gui Bin, quốc tịch Trung Quốc trốn cách ly tại BV dã chiến Củ Chi.

HCDC cũng kêu gọi cộng đồng hãy cùng chung tay tìm kiếm đối tượng này để đưa đi cách ly theo đúng quy định.

Công an huyện Củ Chi thông báo đến Công an 21 quận huyện, Công an TP Thủ Đức để phối hợp truy tìm, bắt giữ nếu phát hiện.

Trong trường hợp bắt giữ, hãy liên hệ cơ quan y tế địa phương tổ chức đưa đối tượng đi cách ly y tế theo quy định và thông báo về Công an huyện Củ Chi biết qua các số điện thoại: 0283.892.0272;  0283.892.0327; 0283.892.0273 để phối hợp giải quyết./.

Cùng chuyên mục
Phản ứng nào đáng lo nhất sau tiêm vaccine?

Phản ứng nào đáng lo nhất sau tiêm vaccine?

(PLVN) -  Trong các phản ứng sau tiêm chủng, bác sĩ có thể cho biết những phản ứng nào đáng lo nhất sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19 và y tế tuyến cơ sở có xử trí được không? (Ông Nguyễn Văn Quang, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân).

Đọc thêm