Ấn tượng lễ khởi động Đề án “Chung tay xóa nghèo pháp luật”

(PLO)- Sáng 28/1, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế (Hà Nội), Báo Pháp luật Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị triển khai Đề án “Chung tay Xóa nghèo pháp luật” hướng về biên giới biển đảo và gặp mặt Cộng tác viên xuân Bính Thân. Xin giới thiệu những hình ảnh ấn tượng về ngày khởi động Đề án ý nghĩa này.

Ấn tượng lễ khởi động Đề án “Chung tay xóa nghèo pháp luật”

Nhận thức được vai trò quan trọng của việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật qua kênh thông tin báo chí, từ năm 2007, Báo Pháp luật Việt Nam đã phát động Chương trình “Chung tay xóa nghèo pháp luật” với mục tiêu đưa các ấn phẩm của Báo đến các xã nghèo, vùng sâu, vùng xa phục vụ đối tượng bạn đọc là cán bộ cấp xã, trưởng thôn, bản; cung cấp ấn phẩm báo cho các điểm bưu điện văn hóa, thư viện, tủ sách pháp luật của các xã. Nguồn kinh phí để mua và cấp phát báo cho đối tượng thụ hưởng trên được Báo Pháp luật Việt Nam kêu gọi, vận động tài trợ từ các doanh nghiệp.

Với việc thực hiện chương trình “Chung tay xóa nghèo pháp luật”, Báo Pháp luật Việt Nam đã tiên phong thực hiện công tác xã hội hóa tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Đây là sáng kiến rất thiết thực và hiệu quả cần được Bộ Tư pháp quan tâm chỉ đạo, sự hỗ trợ đồng hành của toàn xã hội, của các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để chương trình tiếp tục duy trì và phát triển. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm