Thông báo thay đổi Giao diện Báo Pháp luật Việt Nam Điện tử

(PLO) - Báo Pháp luật Việt Nam Điện tử trân trọng thông báo: Từ 22h ngày 20/01/2016 đến 9h ngày 21/01/2016, Báo Pháp luật Việt Nam Điện tử tiến hành thay đổi giao diện mới. Trong quá trình tiến hành chuyển đổi sang giao diện mới nếu có sai sót mong quý độc giả thông cảm.

Với việc thay đổi giao diện mới, Báo Pháp luật Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho quý độc giả những bài viết độc quyền, đặc sắc về những vấn đề nóng trong xã hội; những vấn đề pháp lý, dịch vụ pháp lý bạn đọc quan tâm cũng như nhiều thông tin mới, nóng về chính trị, kinh tế, pháp luật, xã hội…

Đặc biệt, trang Tiêu dùng & Dư luận được làm mới hoàn toàn với cổng thông tin online, tiếp nhận khiếu nại của người tiêu dùng trong cả nước. Trang truyền hình báo Pháp luật Việt Nam với những phóng sự độc quyền, hấp dẫn, nóng hổi. Trang tư vấn online thiết thực với đội ngũ luật sư danh tiếng sẵn sàng tư vấn 24/24h cho độc giả miến phí. Trang Nhịp sống hôm nay với tin tức nóng nhất trên mọi miền tổ quốc, Sài Gòn 24 giờ, Hà Nội Hotnews và trang phóng sự xã hội đặc sắc.

Tích hợp những tiện ích từ mạng xã hội, giao diện mới của báo điện tử Pháp luật Việt Nam kết nối, tương tác trực tiếp với độc giả qua chuyên mục Chia sẻ & bình luận.   

Báo Pháp luật Việt Nam Điện tử mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý độc giả trong thời gian tới. Đồng thời, Báo Pháp luật Việt Nam Điện tử cũng mong nhận được các ý kiến đóng góp của quý độc giả. Những góp ý chân thành của quý độc giả sẽ góp phần giúp Báo Pháp luật Việt Nam Điện tử ngày càng hoàn thiện.

Trân trọng cảm ơn!

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm