Từ 8/9, người Hà Nội ra vào Vùng 1 phải có giấy đi đường mẫu mới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Từ 6h ngày 8/9, các chốt kiểm soát của Thành phố Hà Nội sẽ kiểm soát người và phương tiện ra, vào Vùng 1 theo Giấy đi đường mới.

Ảnh: Mỵ Châu

Ảnh: Mỵ Châu

Công an Thành phố Hà Nội cho biết, sẽ tiếp tục duy trì và tăng cường các lực lượng cắm chốt, các tổ tuần tra, kiểm tra, kiểm soát gắt gao nhằm phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp người dân vi phạm các quy định về phòng, chống dịch. Tiếp tục kiểm soát tại các chốt ra vào Thành phố, đồng thời lập thêm 39 chốt kiểm soát người và phương tiện ra, vào vùng 1.

"Từ 6h ngày 8/9/2021, các chốt kiểm soát của Thành phố sẽ kiểm soát người và phương tiện ra, vào Thành phố, ra vào vùng 1 theo Giấy đi đường mới", Công an TP Hà Nội thông báo, đồng thời mong muốn: "Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và nhân dân chia sẻ, phối hợp, đồng hành để lực lượng Công an Thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao".

Người dân không ra khỏi nhà khi không thực sự cần thiết, “ai ở đâu thì ở đó” “người ở vùng nào thì ở vùng đó”, phương tiện “được phép mới ra đường”. "Lực lượng chức năng sẽ kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm", Công an TP Hà Nội nêu rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm