Tuấn Hưng chia sẻ tin vui bất ngờ đầu năm

(PLO) - Tin gia đình sắp chào đón thành viên thứ 3 được Tuấn Hưng tiết lộ trong một sự kiện âm nhạc mới đây. Thông tin đã khiến nhiều khán giả bất ngờ nhưng không quên chúc mừng cho tổ ấm của nam ca sĩ.

Mới đây khi xuất hiện trình diễn trong một sự kiện ca nhạc, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: "Khi đã làm cha làm mẹ người ta sẽ thấu hiểu rõ hơn sự vất vả mà cha mẹ đã dành cho mình. Tôi đã hai lần được làm bố, giây phút chờ đón con chuẩn bị chào đời vô cùng thiêng liêng. Ngày hôm nay ngồi dưới khán giả có mẹ và vợ - hai người phụ nữ tôi yêu nhất cuộc đời này. Chẳng giấu gì quý vị tôi đang chờ đợi khoảnh khắc được lên chức bố lần thứ ba" - Nam ca sĩ hào hứng khoe sắp có thêm một thành viên mới gia nhập gia đình. 

Tuấn Hưng chia sẻ tin vui bất ngờ đầu năm ảnh 1
Tuấn Hưng hạnh phúc chia sẻ gia đinh sắp chào đón thành viên thứ 3 trong một sự kiện âm nhạc gần đây.

Năm 2018 là năm không được may mắn của Tuấn Hưng. Nam ca sĩ bất ngờ bị hủy show ngay trước giờ diễn, siêu xe gặp nạn trên đường đi biểu diễn… Thế nên, thông tin bà xã mang bầu thành viên thứ 3 dường như đang mở ra một năm mới nhiều niềm vui với Tuấn Hưng. Bạn bè, người hâm mộ vô cùng bất ngờ và gửi nhiều lời chúc mừng đến Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng chia sẻ tin vui bất ngờ đầu năm ảnh 2
Thông tin này khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng bất ngờ và gửi nhiều lời chúc mừng đến Tuấn Hưng.

Vợ Tuấn Hưng tên thật Nguyễn Thu Hương sinh năm 1991, từng là hotgirl nổi tiếng của Hà Nội. Tháng 4/2014, cặp đôi chính thức về chung một nhà và hiện đã có 2 thiên thần nhỏ một trai, một gái. Sau khi kết hôn với Tuấn Hưng, Thu Hương bắt đầu kinh doanh và là bà chủ của một thương hiệu spa nổi tiếng.

Tuấn Hưng chia sẻ tin vui bất ngờ đầu năm ảnh 3
Tổ ấm hạnh phúc của nam ca sĩ Tuấn Hưng
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm