Tuấn Hưng dành tặng vợ lời ngọt ngào kỷ niệm 6 năm ngày cưới

(PLVN) - Tròn 6 năm khi sống chung một nhà, nam ca sĩ tài hoa Tuấn Hưng đã dành tặng bà xã Thu Hương những lời tâm sự ngọt ngào  nhất.

Tuấn Hưng dành tặng vợ lời ngọt ngào kỷ niệm 6 năm ngày cưới

Nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” đã tâm sự: “Này Thỏ, vậy là đã 6 năm khi 2 ta về 1 nhà và nắm tay nhau thật chặt vượt qua mọi khó khăn, thử thách để yêu nhau nhiều hơn và không thể sống thiếu nhau. Em đã hy sinh tuổi thanh xuân để sinh cho anh 3 thiên thần. Đó là ĐIỀU QUÝ GIÁ NHẤT."

Tuấn Hưng dành tặng vợ lời ngọt ngào kỷ niệm 6 năm ngày cưới ảnh 1
Tuấn Hưng dành tặng vợ lời ngọt ngào, chân thành nhất nhân dịp  kỷ niệm 6 năm ngày cưới 

"6 năm qua, cái mà mọi người hay nhắc đó là : "A may mắn có được 1 người vợ như em, chứ không phải là " e may mắn cưới được 1 ca sỹ nổi tiếng như anh" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng dành tặng vợ lời ngọt ngào kỷ niệm 6 năm ngày cưới ảnh 2
Nam ca sĩ luôn coi gia đình là điều quý giá nhất trong cuộc sống của anh. 

Ngoài những lời nói ngọt ngào, nam ca sĩ còn kỷ niệm ngày cưới bằng buổi hát livestream tại nhà. Thông qua buổi trình diễn đặc biệt, anh kêu gọi mọi người quyên góp để gây quỹ ủng hộ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, đặc biệt là cán bộ, công nhân viên thuộc Bệnh viện Bạch Mai.

Tuấn Hưng dành tặng vợ lời ngọt ngào kỷ niệm 6 năm ngày cưới ảnh 3
Ngoài ra, nam ca sĩ còn kỷ niệm ngày cưới bằng buổi hát livestream tại nhà.  

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, tổng số tiền ủng hộ anh nhận được đến hiện tại là hơn 100 triệu đồng. Tuấn Hưng cũng cho biết, sau lần kêu gọi này, anh sẽ không dừng lại, mà còn tổ chức nhiều hoạt động khác.

Tuấn Hưng dành tặng vợ lời ngọt ngào kỷ niệm 6 năm ngày cưới ảnh 4
 Tổng số tiền kêu gọi khuyên góp trong đêm livestream sẽ được ủng hộ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, đặc biệt là cán bộ, công nhân viên thuộc Bệnh viện Bạch Mai.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm