Tuyển tình nguyện viên 40-59 tuổi tham gia nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng vắc xin COVIVAC

(PLVN) - Đơn vị nghiên cứu vắc xin COVIVAC ngừa Covid -19, đang tiếp tục tuyển tình nguyện viên có độ tuổi 40-59 tuổi để nghiên cứu được triển khai thử nghiệm lâm sàng đúng dự kiến.

Tuyển tình nguyện viên 40-59 tuổi tham gia nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng vắc xin COVIVAC

Trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 vắc xin COVIVAC, Trung tâm Dược lý lâm sàng, Trường ĐH Y Hà Nội sẽ phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương thực hiện thử nghiệm trên 150 tình nguyện viên khỏe mạnh, từ 18-59 tuổi, cư trú tại Hà Nội.

Chỉ trong 48 giờ đã có hàng nghìn người tình nguyện đăng ký tham gia thử lâm sàng vắc xin, đây là nguồn cổ vũ và động viên lớn với nhóm nghiên cứu.

“Tính đến nay nghiên cứu đã tuyển đủ số lượng người tình nguyện dưới 40 tuổi và đang tiếp tục tuyển nhóm tình nguyện viên từ 40-59 tuổi! Rất mong được sự tham gia đóng góp của quý anh chị có độ tuổi 40-59 tuổi để nghiên cứu được triển khai đúng dự kiến, khoa học và chính xác”, đại diện Đơn vị nghiên cứu vắc xin COVIVAC cho hay.

Để đăng ký tham gia thử nghiệm lâm sàng vắc xin COVIVAC các tình nguyện viên có thể đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dược lý lâm sàng, Trường Đại học Y Hà Nội, Số 01 Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội; hoặc đăng ký qua điện thoại: 024.38523798 – 3188 hoặc các tư vấn viên hỗ trợ; qua email: duoclylamsang@gmail.com; qua website: http://duoclylamsang.vn hoặc điền thông tin đăng ký tại đây

Các tình nguyện viên thử vắc xin COVIVAC sẽ được tiêm vắc xin phòng Covid-19 đã được nghiên cứu kĩ lưỡng cho thấy an toàn hiệu quả trên tiền lâm sàng. Đây là vắc xin có công nghệ sản xuất tương tự như một số vắc xin Covid-19 đã lưu hành trên thế giới, công nghệ này cũng đã được dùng để sản xuất vắc xin cúm tại Việt Nam.

Tình nguyên viên sẽ được mua bảo hiểm tiêu chuẩn tham gia nghiên cứu. Tình nguyện viên sẽ được khám, theo dõi và chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Được hỗ trợ tiền đi lại (khoảng 3.300.000) khi tham gia nghiên cứu. Đặc biệt tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân.

COVIVAC là vắc xin ngừa COVID-19 thứ 2 của Việt Nam tiến hành thử nghiệm lâm sàng. Trước đó, vắc xin Nanocovax của Công ty Nanogen đã hoàn tất thử nghiệm giai đoạn 1, bước sang tiêm giai đoạn 2 từ ngày 26/2.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
 Hơn 1,5 triệu liều vaccine Moderna về đến Sân bay Nội Bài

Hơn 1,5 triệu liều vaccine Moderna về đến Sân bay Nội Bài

(PLVN) - Chiều tối 25/7, hơn 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Moderna đáp xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài. Số vắc xin này nằm trong hơn 3 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Moderna do Chính phủ Mỹ viện trợ cho Việt Nam thông qua cơ chế COVAX.

Đọc thêm