Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ từng bị đồng nghiệp coi thường khi bị bệnh

(PLVN) - Mới đây, tại chương trình truyền hình, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ từng bị đồng nghiệp coi thường, ứng xử thiếu tôn trọng trong thời gian bị bệnh.

Cụ thể, nam ca sĩ đã nhắc lại một vài kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian đi diễn của mình: “Tôi nhớ, chỉ có đúng giai đoạn tôi bị vướng vào bệnh tật, một số đàn em nhìn tôi bằng một con mắt khác, coi thường và thiếu tôn trọng. Nhưng sau đó tôi tự đứng lên, gây dựng lại sự nghiệp và có vị trí nhất định trong nghề, họ lập tức thay đổi cách nhìn với tôi”.

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ từng bị đồng nghiệp coi thường khi bị bệnh ảnh 1
 Ưng Hoàng Phúc từng bị đồng nghiệp coi thường trong khoảng thời gian bị bệnh.

Từng có giai đoạn bị coi thường nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn lựa chọn cách im lặng bỏ qua và không để trong lòng. Nam ca sĩ cũng không muốn nhắc lại để tạo áp lực cho người đó: “Cứ để thời gian qua đi và người đó phải chịu đựng những áp lực trong nghề. Tới lúc đó, họ mới tự cảm nhận, suy nghĩ lại về những hành động đã làm với tôi là đúng hay sai”, anh cho biết.

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ từng bị đồng nghiệp coi thường khi bị bệnh ảnh 2
 Sau khoảng thời gian điều trị bệnh Ưng Hoàng Phúc đã tự mình gây dựng lại sự nghiệp.

Ưng Hoàng Phúc là một trong những nam ca sĩ đình đám một thời của showbiz Việt. Tên tuổi của anh gắn liền với hàng loạt ca khúc hit như Thà rằng như thế, Mỗi người một nơi, Vì sao trong lòng tôi... Sự nổi tiếng của anh từng ngang hàng với Đan Trường, Mỹ Tâm ở thời điểm đó, với lượng fan đông đảo.

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ từng bị đồng nghiệp coi thường khi bị bệnh ảnh 3
 Hiện tại Ưng Hoàng Phúc đã có công ty âm nhạc riêng và những dự án điện ảnh tạo được dấu ấn sau thời gian điều trị bệnh.

Tuy nhiên, đang trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp anh bị chứng bệnh thoái vị đĩa đệm, tưởng như phải từ bỏ sự nghiệp sớm nhưng với những nỗ lực hết mình, Ưng Hoàng Phúc đã chiến thắng được căn bệnh và bước trở lại VPop.

Nam ca sĩ cũng thành lập công ty âm nhạc riêng và kết hôn với siêu mẫu Kim Cương. Hiện tại anh có một sự nghiệp vững chắc cùng gia đình hạnh phúc.

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ từng bị đồng nghiệp coi thường khi bị bệnh ảnh 4
Ưng Hoàng Phúc đang có sự nghiệp viên mãn và gia đình hạnh phúc khi kết hôn với siêu mẫu Kim Cương.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm