Vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31 chính thức mở bán

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 22/05 tới đây, chung kết bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra.

U23 Việt Nam đang quyết tâm hướng đến trận chung kết SEA Games 31

U23 Việt Nam đang quyết tâm hướng đến trận chung kết SEA Games 31

Ban tổ chức SEA Games ủy quyền Digiticket là đơn vị phân phối trực tuyến vé chung kết bóng đá nam nhằm mang tới dịch vụ tiện ích đảm bảo xác thực, trọn gói “3 trong 1” gồm: mua vé, thanh toán và sử dụng mã QR code để “check-in” chỉ trên một ứng dụng duy nhất. Số lượng vé bán ra: 19.000 vé.

Trận Chung kết bóng đá nam SEA Games 31 có hai loại mệnh giá vé là 300.000 VNĐ và 500.000 VNĐ

Vé trực tuyến được bán chính thức trên website: https://seagames2021.com/ và https://digiticket.vn/

Thời gian mở bán vé trực tuyến sẽ diễn ra từ 09h00 ngày 15/05/2022 và kết thúc bán vé trực tuyến: 16h00 ngày 18/05/2022 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết vé.

Ban tổ chức quy định, mỗi người hâm mộ, tương ứng với 1 tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket được mua tối đa 2 vé/ngày thi đấu.

Mỗi tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket bao gồm các trường thông tin: số điện thoại, email, CMT/CCCD/Hộ chiếu, tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP thiết bị đăng nhập tài khoản.

Tài khoản nào vi phạm một trong những chỉ số trên hoặc bất kỳ quy định mua vé nào thì sẽ bị huỷ vé đã đặt mà không cần sự đồng ý của người mua.

Email thông báo về việc huỷ vé sẽ được gửi cho người mua và người mua sẽ được hoàn tiền, thời gian hoàn tiền theo chính sách hoàn tiền của cổng thanh toán.

Người hâm mộ tới sân vận động cần mang theo CMT/ CCCD/ Hộ chiếu đã đăng kí khi đặt vé để đảm bảo quyền lợi của mình.

Người mua có trách nhiệm tự bảo mật mã QR, trong trường hợp mã QR bị lộ cho người khác, NHM sẽ chịu hoàn toàn mọi rủi ro liên quan đến quyền lợi.

Tại cổng soát vé, vé sẽ chỉ được quét lần đầu tiên và duy nhất.

Người hâm mộ phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định khi đến sân.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 252580 của Digiticket để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Vé chỉ được dùng 1 lần duy nhất để qua cửa soát vé. Áp dụng 01 vé/ 01 người vào sân và vé này không được đổi trả, hoàn huỷ.

Vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31 chính thức mở bán ảnh 1

Hướng dẫn sử dụng vé khi đến dự khán ngày đấu:

Sau khi thanh toán thành công, quý khách vui lòng kiểm tra email để nhận vé điện tử trong đó có kèm mã QR. Trong email, Quý khách sẽ nhận được số lượng mã QR bằng số lượng vé quý khách đặt trên website Digiticket.

Trong trường hợp quý khách không nhận được email, quý khách vui lòng kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ tổng đài: 1900 252580 để được hỗ trợ.

Chụp màn hình hoặc in nội dung vé điện tử có bao gồm mã QR để tiết kiệm thời gian soát vé của quý khách.

Khi đến sân vận động, quý khách vui lòng xuất trình mã QR đã được chụp lại hoặc in ra để vào sân để cổ vũ các đội thi đấu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm