Vì sao Hòa Minzy chưa nhận lời cầu hôn của bạn trai 'đại gia'?

Ca sĩ Hòa Minzy cho biết bạn trai Nguyễn Minh Hải đã hỏi cưới nhưng cô vẫn chưa đồng ý.

Trong buổi giao lưu tâm sự với fan, Hòa Minzy chia sẻ cô không quan trọng chuyện đám cưới vì nó chỉ là thủ tục. Miễn hai người yêu thương và sống với nhau hạnh phúc là đủ. Tuy nhiên một khán giả lập luận rằng cầu hôn và đám cưới là một trong những bước ngoặt của cuộc đời người phụ nữ. Hình thức này cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn trai đối với mình. Người này cho rằng Hòa Minzy xứng đáng được hưởng niềm hạnh phúc đó, tại sao cô lại không thích làm đám cưới.

Giọng ca Rời bỏ giải thích: "Chị nói đám cưới thực sự không quan trọng bằng việc sống hạnh phúc với người mình yêu, chứ không nói nó không quan trọng theo ý em. Đám cưới là điều rất thiêng liêng bởi khi đó chúng ta chính thức có một danh phận. Tuy nhiên với nhiều hoàn cảnh và tình trạng chung bây giờ, có thể thấy rất nhiều vấn đề, lớn nhất là bạo lực gia đình... Khi chưa tìm hiểu đủ thì sau, đám cưới, áp lực cuộc sống chung rồi con cái sẽ trở thành nấm mồ chôn tất cả".

Hòa Minzy và bạn trai.

Hòa Minzy và bạn trai.

Nữ ca sĩ khẳng định không theo quan điểm phải tuần tự các bước yêu - cưới - sinh con như ông bà, cha mẹ. Cô muốn sống cùng người mình yêu, có những đứa con rồi mới tổ chức đám cưới. Hòa Minzy tiết lộ đã được bạn trai Nguyễn Minh Hải hỏi cưới nhưng cô vẫn chưa đồng ý.

Cô cũng khuyến cáo các cặp đôi chỉ sống chung nếu có điều kiện như mình. "Là khi cả chị và người chị yêu đều có sự nghiệp ít nhất là có chút thành công, là khi cả hai gia đình nội ngoại đều thương yêu hai đứa. Quan trọng hơn đó chính là có tiền. Để không bao giờ một trong hai phải ở nhà nấu cơm, rồi lại nghe câu: Mày cứ đi làm đi rồi biết", Hòa Minzy chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Đọc thêm