Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam về dịch vụ BĐS” của Tạp chí Euromoney

(PLO) - Tiếp theo giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” được trao vào trung tuần tháng 7/2015, mới đây tạp chí Euromoney tiếp tục trao tặng giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam về dịch vụ bất động sản” (Best Bank for Real Estate Services Overall Viet Nam) và “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam về các dịch vụ tài chính cho vay bất động sản” (Best Bank for Real Estate Loan Finance Services, Overall Viet Nam) cho Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).  

Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam về dịch vụ BĐS” của Tạp chí Euromoney

Các giải thưởng thuộc gói giải thưởng Bất động sản năm 2015 được tạp chí Euromoney công bố trên cơ sở quá trình khảo sát thực hiện từ 24/03 đến 01/06/2015 dựa trên xếp hạng do các công ty tư vấn bất động sản, chủ đầu tư, giám đốc đầu tư, các ngân hàng và các khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tại 74 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới đánh giá với 1.754 ý kiến bình chọn. 

Vượt lên trên nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động tại thị trường Việt Nam với số điểm bình chọn cao nhất , Vietcombank đã giành các giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” về dịch vụ bất động sản và  các dịch vụ tài chính cho vay bất động sản của Tạp chí Euromoney.  

Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam về dịch vụ BĐS” của Tạp chí Euromoney ảnh 1
Với việc liên tiếp giành được các giải thưởng lớn của Tạp chí Euromoney, Vietcombank tiếp tục khẳng định hiệu quả kinh doanh vượt trội và vị thế dẫn đầu thị trường, đồng thời cho thấy sự ổn định và bền vững trong hoạt động khi luôn duy trì vị trí cao nhất thị trường nội địa trên các bảng xếp hạng quan trọng thời gian qua như: “Top 2.000 công ty đại chúng lớn và quyền lực nhất thế giới” (Tạp chí Forbes bình chọn); “Top 500 ngân hàng hàng đầu thế giới” 2 năm liên tiếp (2013 - 2014) do Tạp chí The Banker đánh giá; “Top 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất thế giới” theo xếp hạng của Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance; “Top 100 công ty đáng quan tâm nhất tại khu vực Asean” theo bình chọn của Tạp chí Nikkei Asian Review…. 

Mục tiêu của Vietcombank đến năm 2020 là trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam, 1 trong 300 định chế tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Tạp chí Euromoney (trực thuộc Euromoney Institutional Investor PLC) là tạp chí kinh tế có uy tín trong lĩnh vực tài chính và thị trường vốn quốc tế, được đánh giá là tiếng nói của các thị trường vốn quốc tế trong gần nửa thế kỷ qua với việc cung cấp thông tin nổi bật về các thị trường trái phiếu, vốn và ngoại hối toàn cầu. 

Các ấn phẩm của Euromoney được xuất bản và phát hành trên toàn thế giới với số lượng trên 25 nghìn bản mỗi tháng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và các nhà quản trị ngân hàng danh tiếng khắp các châu lục.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Đọc thêm