Vietnam Airlines tài trợ 1,2 tỷ đồng tại Festival Huế 2024

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ban Tổ chức Festival Huế 2024 và Tổng Công ty hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines vừa ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2024 với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.
Lễ ký kết hợp đồng
Lễ ký kết hợp đồng

Dự lễ ký kết có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2024 Nguyễn Thanh Bình; Phó Giám đốc Chi nhánh Việt Nam - Vietnam Airlines Huỳnh Thị Tường Vân.

Festival Huế 2024 được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào 1/1/2024 và kết thúc bằng Chương trình Countdown vào 31/12/2024. Trong đó điểm nhấn chính là Tuần lễ cao điểm Festival 2024 với chủ đề “Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển” diễn ra từ ngày 7 - 12/6/2024.

Đến với Festival Huế 2024, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines tiếp tục tham gia với danh vị “Nhà vận chuyển chính thức”, trị giá 1,2 tỷ đồng. Đây là năm thứ 9 liên tiếp Vietnam Airlines tham gia đồng hành cùng Festival Huế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình (Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2024) khẳng định, sự thành công các kỳ Festival Huế luôn có sự đóng góp to lớn của các đơn vị tài trợ, trong đó có các hãng hàng không. Từ khi Festival Huế ra đời thì Vietnam Airlines là đơn vị luôn đồng hành. Sự tài trợ, đồng hành của Vietnam Airlines đã góp phần quảng bá hình ảnh, khẳng định những giá trị của Festival Huế.

Trưởng ban tổ chức Festival Huế 2024 phát biểu cảm ơn Vietnam Airlines

Trưởng ban tổ chức Festival Huế 2024 phát biểu cảm ơn Vietnam Airlines

Ông Nguyễn Thanh Bình mong muốn, Vietnam Airlines sẽ luôn đồng hành và với giá trị thương hiệu của mình sẽ ghi đậm dấu ấn tại Festival Huế, góp phần tích cực đối với sự phát triển văn hóa, du lịch ở địa phương.

Đáp lời ông Bình, bà Huỳnh Thị Tường Vân (Phó Giám đốc Chi nhánh Việt Nam - Vietnam Airlines) cho rằng với việc đồng hành tại các kỳ Festival Huế sẽ tạo tiền đề vững chắc để tăng cường quảng bá hình ảnh, khẳng định vai trò của Vietnam Airlines, hướng tới mục tiêu thúc đẩy hình thành nhiều hoạt động phong phú, đa dạng. Qua đó, khẳng định vai trò, vị thế thương hiệu Vietnam Airlines đến với du khách trong nước và quốc tế.

“Trong suốt hơn 30 năm phát triển, Vietnam Airlines đã và đang dẫn đầu thị trường hàng không Việt Nam - một trong những thị trường nội địa có sức tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Là hãng hàng không hiện đại với thương hiệu được biết đến rộng rãi nhờ bản sắc văn hóa riêng biệt, Vietnam Airlines đang hướng tới trở thành hãng hàng không quốc tế chất lượng 5 sao dẫn đầu khu vực châu Á”, bà Vân nói.

Vietnam Airlines tài trợ 1,2 tỷ đồng tại Festival Huế 2024  ảnh 2Phó Giám đốc Chi nhánh Việt Nam - Vietnam Airlines Huỳnh Thị Tường Vân phát biểu tại lễ ký kết

Với đội tàu bay hiện đại, cùng cam kết không ngừng đổi mới và phát triển, Vietnam Airlines đã chứng tỏ là hãng hàng không dẫn đầu khu vực, được công nhận bởi các tổ chức danh giá. Hãng được Tổ chức APEX (Airline Passenger Experience Association) có trụ sở tại Mỹ công nhận là Hãng hàng không quốc tế 5 sao (2023). Top 20 Hãng hàng không tốt nhất thế giới của Airline Ratings (2023); Hãng hàng không 4 sao trong nhiều năm liên tiếp do Skytrax bình chọn; và nhiều giải thưởng cao quý của Tổ chức Giải thưởng Du Lịch Thế Giới (World Travel Awards) như "Hãng hàng không hàng đầu Thế giới về bản sắc văn hóa”, “Thương hiệu hàng không hàng đầu châu Á”...

Đọc thêm