Vinh danh 15 tổ chức, cá nhân Luật gia vì cộng đồng

(PLO) - Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức trao giải thưởng “Luật gia vì cộng đồng lần thứ nhất 2016” cho 15 cá nhân, tổ chức xuất sắc đang làm công tác luật phục vụ cộng đồng.

Giải thưởng là sự kiện nổi bật trong năm 2016 của giới Luật gia Việt Nam. Đối tượng xét trao giải là tổ chức, cá nhân là hội viên Hội Luật gia Việt Nam và doanh nghiệp có những đóng góp lớn, thành tích xuất sắc, tạo được uy tín trong lĩnh vực ngành nghề.

Ông Nguyễn Văn Quyền, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam - Trưởng Ban Chỉ đạo cho biết, đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh tế- xã hội, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo được uy tín trong cộng đồng xã hội. 

Tại buổi lễ, luật gia Huỳnh Chiêu- Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Bạc Liêu cho hay, ông rất vinh dự được bầu chọn là một trong những luật gia tiêu biểu. Với thành tích này, ông thấy rõ trách nhiệm của mình trong thời gian tới làm sao để truyền tải các thông tin pháp luật giúp người dân chấp hành pháp luật tốt nhất. 

Vinh danh 15 tổ chức, cá nhân Luật gia vì cộng đồng ảnh 1
15 cá nhân xuất sắc nhận giải thưởng Luật gia vì cộng đồng

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định số 1133/QĐ-TTg giao Hội Luật gia Việt Nam chủ trì thực hiện đề án “Xã hội công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý giai đoạn 2013-2016.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm