Vĩnh Phúc: Căm phẫn chồng đi lấy vợ bé, mẹ chém chết con trai 8 tuổi

(PLO) - Chiều (22/6) tại thôn Vườn Quan – xã Đạo Đức – huyện Bình Xuyên – Vĩnh Phúc đã xảy ra vụ án vô cùng thương tâm khi một cháu trai 8 tuổi bị giết chết với nhiều vết chém vào cổ.

Vĩnh Phúc: Căm phẫn chồng đi lấy vợ bé, mẹ chém chết con trai 8 tuổi

Do câm phẫn vì chồng đi lấy vợ hai, chị Nguyễn Thị Lý đã nhẫn tâm tước đoạt mạng sống của con trai 8 tuổi.

Nạn nhân xấu số là cháu Nguyễn Lý Thành Long sinh năm 2006, bị mẹ ruột là chị Nguyễn Thị Lý cầm dao chém nhiều nhát vào cổ, gáy và chân dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu. Vụ án xảy ra vào lúc 4h30 chiều này khiến những người chứng kiến không khỏi xót xa.

Vĩnh Phúc: Căm phẫn chồng đi lấy vợ bé, mẹ chém chết con trai 8 tuổi ảnh 1
 Người thân, hàng xóm bàng hoàng trước sự việc xảy ra

Theo anh Vũ Văn Đạo hàng xóm của gia đình nạn nhân và người trực tiếp đưa cháu Nguyễn Lý Thành Long đi cấp cứu cho biết, ngày thường cháu Long vốn rất ngoan ngoãn và hiền lành nên khi xảy ra vụ việc  thương tâm trên mọi người không khỏi sửng sốt. Cũng theo anh Đạo, trước khi xảy ra vụ việc anh và hàng xóm không nghe thấy bất kỳ tiếng xô xát hay cãi cọ nào từ phía 2 mẹ con. 

Trao đổi với phóng viên Báo PLVN, ông Nguyễn Đức Huy – Trưởng phòng CSHS Công an Tỉnh Vĩnh Phúc cho biết nguyên nhân chính dẫn tới sự việc này là do “tiêu cực cá nhân và quá căm phẫn chồng (anh Thành - chồng chị Lý) đi lấy vợ khác nên chị Lý đã không kiểm soát được hành vi của mình đã ra tay chém chết con trai mình”./.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm