Vợ sắp cưới nức nở kể về giây phút cuối đời của Hải Đăng

(PLVN) - Nam diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước trong lúc tắm biển. Tại tang lễ, vợ chưa cưới của anh chia sẻ những giây phút cuối đời nam diễn viên.

Hải Đăng cùng vợ chưa cưới là Kim Hoàng đã đưa cháu đi tắm biển. Mặc dù gia đình kiêng kị vì mùng 5 không đẹp nhưng lỡ hứa với cháu nên hai người mới ra biển và dự định chỉ nghịch nước mà thôi. Tuy nhiên, đang ngồi trên bờ thì nam diễn viên bất ngờ cởi áo rồi chạy xuống biển.

Vợ sắp cưới nức nở kể về giây phút cuối đời của Hải Đăng ảnh 1
Vợ sắp cưới của Hải Đăng khóc nghẹn khi chia sẻ về anh. (Ảnh chụp màn hình) 

Cô hồi tưởng giây phút kinh hoàng: “Lúc đầu tôi tưởng 2 người giỡn với nhau nhưng tôi thấy càng ngày anh và cháu trai càng ra xa và anh kêu cứu. Anh ấy biết bơi nên tôi tưởng anh kêu cứu là giỡn, chỗ anh đứng cũng không quá sâu. Tuy nhiên, sau đó, tôi bắt đầu sợ và kêu người cứu anh, sóng bắt đầu cuốn anh ra giữa biển.”

Vợ sắp cưới nức nở kể về giây phút cuối đời của Hải Đăng ảnh 2
Anh qua đời đột ngột vì đuối nước. (Ảnh: FBNV) 

Lúc này, một người đàn ông bơi ra để cứu Hải Đăng nhưng lại nhanh chóng bơi vào bờ. Kim Hoàng lập tức gọi điện cho gia đình và đứng kêu cứu mọi người xung quanh. Cô cũng tự chạy xuống biển cứu chồng chưa cưới: “Tôi phải tự chạy xuống cứu anh, tôi kéo được cháu vào trước, khi nó vào đến bờ là tôi quay lại tìm anh Đăng, nước cao qua đầu tôi.”

Một lúc sau, thấy nam diễn viên nổi trên mặt nước mọi người mới kéo được vào bờ. Lúc này, Hải Đăng được ba của Kim Hoàng hô hấp nhân tạo, nhưng đáng tiếc anh đã không qua khỏi. Cô kể trong nước mắt: “Ba tôi hô hấp nhân tạo cho anh, nghĩ anh còn sống nhưng ai ngờ.” Sau đó, cô bị mọi người đẩy ra nên không còn được thấy mặt chồng sắp cưới của mình nữa.

Vợ sắp cưới nức nở kể về giây phút cuối đời của Hải Đăng ảnh 3
10 ngày trước anh vừa cầu hôn cô. (Ảnh: FBNV) 

Hiện tại, gia đình và Kim Hoàng rất suy sụp trước sự ra đi đột ngột của nam diễn viên. Mọi người đang cố gắng để lo hậu sự cho anh một cách chu toàn nhất.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm