Xác bị bác sỹ phi tang nhiều khả năng ở bãi bồi sông Hồng?

(PLO) - Sáng nay, các nhà khoa học dự định cho thợ lặn tìm thi thể chị Huyền tại khu vực gần cầu Thanh Trì. Khu vực bãi cát gần đền Thiên Vương Thịnh, đoạn cách cầu Thanh Trì khoảng 500 - 700m, được cho là có nhiều nghi vấn nhất. 

Tiếp tục lặn tìm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền ở khu vực cầu Thanh Trì

Tiếp tục lặn tìm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền ở khu vực cầu Thanh Trì

GS Vũ Văn Bằng, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, cho biết, trong ngày 8/12 đoàn các nhà khoa học đã cùng với người nhà nạn nhân tiến hành ra soát tại 4 điểm quanh khu vực cầu Vĩnh Tuy và Thanh Trì, máy đều có tín hiệu báo về. "Nhưng nghi vấn được tập trung nhiều nhất là vào khu bãi cát gần đền Thiên Vương Thịnh, tức là phía bãi bồi bên trái ven sông Hồng, cách cầu Thanh Trì khoảng 500m-700m", GS.TS Vũ Văn Bằng cho biết thêm.

Xác bị bác sỹ phi tang nhiều khả năng ở bãi bồi sông Hồng? ảnh 1
GS.TS Vũ Văn Bằng tham gia tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền 

Cũng theo ông bằng, sáng nay, 9/12, ông và các nhà khoa học sẽ cho thợ lặn xuống tìm kiếm tại khu vực đặt nhiều nghi vấn nhất. Nếu không có kết quả, ông sẽ đề nghị dùng thuyền múc cát dưới lòng sông lên để sàng lọc thi thể nạn nhân.

Ông Phạm Đức Quang, cậu của nạn nhân cũng thông tin: "70% các nhà ngoại cảm vẫn khẳng định cháu tôi nằm ở khu vực cầu Thanh Trì, còn 10% nữa là khẳng định ở trên cạn, 10% thì khẳng định ở các con sông khác. Nhiều lần chúng tôi đã dốc hết sức, hết tiền của để tìm kiếm ở sông Hồng nhưng không thấy. Giờ chúng tôi trông cậy cả vào các nhà khoa học và cơ quan chức năng trong việc tìm kiếm".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm