Xe máy tông vào cổng nhà dân, nam thanh niên tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tông thẳng vào cổng nhà dân, nam thanh niên đi xe máy tử vong thương tâm.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 26/11, người dân ven đường 3/2 (phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) nghe tiếng động lớn. Khi chạy ra kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên cùng chiếc xe máy cắm vào trụ cổng nhà một người dân ven đường.

Khi đến kiểm tra, người dân phát hiện nam thanh niên tên T (21 tuổi) đã tử vong. Chiếc xe máy 61C2-075xx hư hỏng nặng phần đầu.

Theo dấu vết hiện trường để lại, anh T điều khiển xe máy lưu thông trên đường 3/2 hướng từ TP Thủ Dầu Một đi TP Thuận An. Khi đến địa điểm này thì tông thẳng vào cột cổng nhà dân.

Lực lượng công an khám nghiệm ban đầu chưa thấy có dấu hiệu của sự va chạm với phương tiện khác.

Trước đó, ngày 24/11, trên địa bàn thôn Quảng Yên (xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan đến một chiếc xe SUV hạng sang Lexus LX570 BKS 30F-23.xxx lao thẳng vào chuồng lợn của nhà dân bên đường.

Hình ảnh những người dân ghi lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe Lexus LX570 lọt hẳn vào chuồng nuôi lợn của nhà dân. Vụ tai nạn này khiến bức tường của chuồng nuôi lợn bị xe Lexus LX570 tông đổ sập.

Tai nạn không gây thương vong nhưng nó đã khiến đàn lợn của chủ nhà chạy tràn ra đường và người dân hỗ trợ bắt lại. Ngoài ra, một con lợn được cho là bị xe Lexus LX570 cán chết trong chuồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm