Xôn xao tin đồn Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần

Một người bạn của cặp đôi tiết lộ họ đã "đường ai nấy đi". 

Tờ ON của Hong Kong chiều 26/8 đưa tin, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã "đường ai nấy đi" giữa bối cảnh scandal trốn thuế của nữ diễn viên chưa chấm dứt.

Nguồn tin này dẫn lời nhân chứng Thiệu Tiểu San - một diễn viên Trung Quốc, theo đó Phạm Băng Băng đã sang Mỹ sau khi vụ điều tra tạm dừng.

Thiệu Tiểu San khẳng định: "Thông tin của tôi hoàn toàn chính xác, tuy nhiên tôi sẽ không nói thêm gì để bảo vệ những người trong cuộc". Thiệu Tiểu San là diễn viên đóng thế của Trung Quốc, từng diễn thay cho Phạm Băng Băng, Chương Tử Di ở những cảnh nhạy cảm. 

Băng Băng, Lý Thần bị đồn đã chia tay.

Băng Băng, Lý Thần bị đồn đã chia tay.

Thông tin Tiểu San đưa ra được cho là thiếu căn cứ, nhiều người còn cho rằng cô bịa chuyện để thu hút sự chú ý. Nhiều khán giả chỉ trích cô mượn Phạm Băng Băng để gây chú ý, đánh bóng tên tuổi. Trước những lời nhận xét, Tiểu San giữ im lặng.

Trong khi đó, cho đến thời điểm hiện tại, nhân vật chính - diễn viên Phạm Băng Băng vẫn "bặt vô âm tín". Vài ngày trước, bạn trai cô thông qua một người bạn chia sẻ rằng "Băng Băng có chút vấn đề, nhưng vẫn ổn". Ngoài ra, anh không tiết lộ gì thêm. 

Tiểu San (ngồi giữa) từng có quan hệ bạn bè với Băng Băng.

Tiểu San (ngồi giữa) từng có quan hệ bạn bè với Băng Băng.

Theo Ngôi sao/ Ảnh: News

Cùng chuyên mục

Đọc thêm