Xúc động cảnh thầy Park chạy vội về chia vui với học trò

Biết Nguyễn Quang Hải đang bị đau, phải ngồi một chỗ, HLV Park Hang-seo liền chạy về phía học trò để chia vui khi Hùng Dũng nâng tỷ số lên 2-0 trước Indonesia.
Xúc động cảnh thầy Park chạy vội về chia vui với học trò ảnh 1
 Park Hang-seo và các trợ lý như nổ tung vì phấn khích sau tình huống Đỗ Hùng Dũng sút xa, giúp Việt Nam dẫn Indonesia ở phút 59.
Xúc động cảnh thầy Park chạy vội về chia vui với học trò ảnh 2
 Nhưng trong lúc phấn khích, ông vẫn kịp nhớ ra có học trò Quang Hải đang ngồi một chỗ trong ghế dự bị. Cầu thủ đội trưởng của Việt Nam tại SEA Games 30 dính chấn thương từ vòng bảng, phải nghỉ thi đấu ít nhất hai tuần. 
Xúc động cảnh thầy Park chạy vội về chia vui với học trò ảnh 3
Dù không thể thi đấu, Quang Hải vẫn có mặt trên băng ghế dự bị để sát cánh với cả đội. Thầy Park lao về phía học trò, ôm chầm lấy Quang Hải để chia vui.  
Xúc động cảnh thầy Park chạy vội về chia vui với học trò ảnh 4
Thầy Park hiểu việc phải làm khán giả trong trận chung kết giàu ý nghĩa như thế này là thiệt thòi lớn cho Quang Hải. Ông ghì chặt và vỗ về học trò. 
 
Xúc động cảnh thầy Park chạy vội về chia vui với học trò ảnh 5
Trận tranh HC vàng với Indonesia là trận thứ ba liên tiếp Quang Hải không thể cùng các đồng đội tung hoành trên sân.
Xúc động cảnh thầy Park chạy vội về chia vui với học trò ảnh 6
Sau khoảnh khắc tình cảm, thầy Park ngay lập tức tập trung trở lại với trận đấu.  
Xúc động cảnh thầy Park chạy vội về chia vui với học trò ảnh 7
Pha làm bàn của Đỗ Hùng Dũng đến từ một tình huống Tiến Linh khống chế bóng hỏng, vô tình thành đường chuyền ra mép khu vực 16m50. Cú cứa lòng đẹp mắt của tiền vệ đeo áo số 16 đưa bóng vào góc xa, làm bó tay thủ môn Nadeo bên phía Indonesia.  
Xúc động cảnh thầy Park chạy vội về chia vui với học trò ảnh 8

Cùng với bàn mở tỷ số từ hiệp một, pha làm bàn của Hùng Dũng coi như đóng đinh số phận trận đấu, tạo lợi thế quá lớn cả về mặt tỷ số lẫn tinh thần cho Việt Nam. 

Xúc động cảnh thầy Park chạy vội về chia vui với học trò ảnh 9

Các cầu thủ Việt Nam phấn khích tột độ với pha lập công của đồng đội. 

Hùng Dũng là một trong hai cầu thủ quá 22 tuổi được HLV Park Hang-seo chọn tăng cường cho chiến dịch chinh phục HC vàng SEA Games lần này. Và anh đã đền đáp niềm tin đó của thầy bằng tư chất thủ lĩnh cùng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 trước Indonesia ở chung kết.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm