25/8, đội tuyển Futsal lên đường sang Tây Ban Nha

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 25/8, đội tuyển sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn và thi đấu 3 trận quốc tế tại giải Futsal Tứ Hùng.

Futsal Việt Nam được chuẩn bị rất kỹ trước ngày tranh tài tại World Cup

Futsal Việt Nam được chuẩn bị rất kỹ trước ngày tranh tài tại World Cup

Ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH, Trưởng Ban Futsal VFF, Trưởng đoàn ĐT Futsal Việt Nam tham dự VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021 cho biết, đến ngày 25/8, đội tuyển sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn và thi đấu 3 trận quốc tế tại giải Futsal Tứ Hùng, diễn ra từ ngày 28/8 đến 31/8 với các đối thủ rất chất lượng, gồm Nhật Bản, Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha.

Kết thúc giải đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ tiếp tục có thêm 1 trận giao hữu với CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha vào ngày 3/9.

Đội tuyển sẽ di chuyển sang Lithuania vào ngày 4/9 để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Nếu không có gì thay đổi, trong thời gian tập huấn trước thềm VCK FIFA Futsal World Cup 20212 tại Lithuania, ĐT Việt Nam có thêm trận đấu giao hữu mang tính tổng duyệt với ĐT Maroc. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào ngày 6/9/2021.

Theo kết quả bốc thăm xếp lịch thi đấu tại VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Brazil trong trận ra quân tại vòng bảng ngày 13/9. Đối thủ tiếp theo của ĐT Việt Nam lần lượt là Panama (ngày 16/9) và Cộng hòa Séc (ngày 19/9).

25/8, đội tuyển Futsal lên đường sang Tây Ban Nha ảnh 1

ĐT Futsal Việt Nam hội quân với lực lượng giàu kinh nghiệm và xuất sắc vượt qua 2 trận play-off để góp mặt tại VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021.

Hiện tại, ĐT Futsal Việt Nam với 22 cầu thủ được triệu tập, dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Phạm Minh Giang đang tập luyện tại Trung tâm HLTQG TP HCM và sinh hoạt khép kín nhằm đảm bảo tốt nhất công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tất cả các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã trải qua 2 lần xét nghiệm RT-PCR, lần lượt vào ngày 17/7 và 19/7. Cả 2 đợt xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với SARS- Cov-2.

Trước đó, toàn đội cũng đã hoàn thành 2 mũi tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ dành cho các đội tuyển quốc gia tham dự các giải thi đấu quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm