Các bóng hồng của tuyển nữ Việt Nam trên sân tập

(PLVN) - Bước sang ngày tập luyện thứ ba tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, các cầu thủ nữ tuyển Quốc gia vẫn đang miệt mài rèn thể lực và làm quen với các bài tập của chuyên gia thể lực Cedric.

Tuyển thủ Lại Thị Tuyết mới hồi phục chấn thương dây chằng để tập luyện lại cùng đội tuyển nữ Quốc gia.

Tuyển thủ Lại Thị Tuyết mới hồi phục chấn thương dây chằng để tập luyện lại cùng đội tuyển nữ Quốc gia.

Các bóng hồng của tuyển nữ Việt Nam trên sân tập ảnh 1

Trần Thị Thu Xuân là một trong những cầu thủ trẻ được đôn lên từ đội tuyển U19 nữ Quốc gia. Mặc dù đã được HLV Mai Đức Chung gọi lên đội tuyển nữ Quốc gia trước đó nhưng cầu thủ trẻ như Thu Xuân cần thể hiện nhiều để có thể được nhắm vào các vị trí trong đội hình thi đấu chính thức.

Các bóng hồng của tuyển nữ Việt Nam trên sân tập ảnh 2

Với phong độ ổn định và sự tiến bộ, các cầu thủ của CLB Than KSVN như Trúc Hương, Diễm My, Thúy Hằng tiếp tục gọi lên tập trung đội tuyển nữ lần này.

Các bóng hồng của tuyển nữ Việt Nam trên sân tập ảnh 3
Các bóng hồng của tuyển nữ Việt Nam trên sân tập ảnh 4

Tiền vệ Phạm Hoàng Quỳnh vinh dự được HLV Mai Đức Chung triệu tập trở lại. Việc cạnh tranh với các cầu thủ trẻ cũng ít nhiều tạo áp lực cho tiền vệ đang khoác áo CLB Phong Phú Hà Nam. Mặc dù vậy, Hoàng Quỳnh cũng muốn giúp các cầu thủ trẻ có thêm kinh nghiệm ở lần quay trở lại này.

Các bóng hồng của tuyển nữ Việt Nam trên sân tập ảnh 5
Các bóng hồng của tuyển nữ Việt Nam trên sân tập ảnh 6
Các bóng hồng của tuyển nữ Việt Nam trên sân tập ảnh 7

Trong khi chờ thủ môn Trần Thị Kim Thanh và HLV Kim Hồng hoàn thành cách ly theo quy định, các cầu thủ Lại Thị Tuyết, Khổng Thị Hằng và Nguyễn Thị Loan tự tập luyện với nhau. Toàn đội cũng đang chờ 11 thành viên của CLB TP HCM hoàn thành cách ly để thực hiện tiêm vaccine mũi đầu tiên dự kiến vào ngày 23/7 tới.

Các bóng hồng của tuyển nữ Việt Nam trên sân tập ảnh 8

Bước sang ngày làm việc thứ ba cùng toàn đội, HLV thể lực Cedric tạo nhiều thiện cảm bởi phong cách chuyên nghiệp, thị phạm tỉ mỉ và dễ hiểu trên sân.

Các bóng hồng của tuyển nữ Việt Nam trên sân tập ảnh 9

Thủ môn CLB Phong Phú Hà Nam đang cố gắng từng ngày và khẳng định mình cùng với các cầu thủ trẻ Khổng Thị Hằng hay Nguyễn Thị Loan.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm