60.000 nạn nhân của Liên kết Việt, họ là ai?

(PLO) - Chỉ trong gần 1 năm, công ty Liên Kết Việt đã lừa đảo được 60.000 người. Những nạn nhân của Liên kết Việt là ai và tại sao họ lại bị này dụ dỗ một cách dễ dàng đến vậy?

60.000 nạn nhân của Liên kết Việt, họ là ai?

Theo chính một nạn nhân của Liên kết Việt cho biết những người tham gia công ty đa cấp Liên kết Việt được chia thành 3 kiểu.

Thứ nhất là các tín đồ, có ý định âm mưu trước, thậm chí tầm cỡ giám đốc, phó giám đốc thừa biết Liên kết Việt không thuộc Bộ Quốc phòng nhưng người ta vẫn thực hiện theo ý đồ của người ta để đạt mức thu nhập cao.

Tiếp sau đó dạng 2 là tin tưởng vào sự hào nhoáng của Liên kết Việt, tin tưởng vào sự giới thiệu của bạn bè rồi tham gia. Và cuối cùng dạng thứ 3 là những khách hàng thiếu sự hiểu biết.


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Đọc thêm