Ado Group cung cấp BĐS “sạch”, cho khả năng sinh lời cao

(PLVN) - Bất động sản đã trải qua nhiều thập kỷ hình thành và phát triển, thăng có, trầm có. Tuy nhiên, dù trải qua bao nhiêu biến động của thị trường, bất động sản vẫn luôn được coi là kênh trú ẩn an toàn, kênh đầu tư vua.

Công nhân viên tập đoàn Ado Group luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Công nhân viên tập đoàn Ado Group luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Từ đây, người người nhà nhà đi bán bất động sản, từ cá nhân tự phát đến công ty, doanh nghiệp, nhưng có chắc họ đã am hiểu thị trường và nắm trong tay những sản phẩm chất lượng? Câu hỏi được đặt ra là, tìm đâu ra những đơn vị cung cấp bất động sản pháp lý rõ ràng, minh bạch, cho khả năng sinh lời bền vững, lâu dài?

Liệu có dễ để đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu?

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn, người mua thường phải cân đo đong đếm rất nhiều trước khi xuống tiền đầu tư. Tuy nhiên, có người dành toàn bộ nguồn tiền tích lũy cả đời để đi mua một mảnh đất đầu tư, nhưng cuối cùng vẫn dính bị “chôn vốn” tại một nơi đồng không mông quạnh, sản phẩm không thể sinh lời hoặc quy hoạch không được triển khai,... 

Thực tế, không ít người mua ở thực và nhà đầu tư đã phải “ngậm đắng nuốt cay” khi bất động sản mình mua ở cũng không được mà bán cũng chẳng xong. Bởi lẽ, họ là những người nhẹ dạ cả tin, chạy theo xu hướng đám đông, ăn theo thông tin quy hoạch chưa được xác thực nên giờ mới “vỡ mộng”.

Tuy nhiên, Hòa Lạc lại là một câu chuyện khác. Những thông tin quy hoạch được rầm rộ từ cuối năm 2018 và giờ nơi đây đã thực sự biến thành một mảnh đất "vàng", với gần 90 doanh nghiệp đã và đang hình thành đế chế tại đây.

Ado Group cung cấp BĐS “sạch”, cho khả năng sinh lời cao ảnh 1
 Ông Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Tập đoàn Ado Group

Ông Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Tập đoàn Ado Group cho rằng, tìm bất động sản có vị trí đẹp, pháp lý đầy đủ, giá cả phải chăng đã khó, nhưng tìm được người bắc cầu cho các nhà đầu tư đến sản phẩm đó một cách an toàn còn khó hơn gấp nhiều lần. Theo ông, giữa hàng trăm ngàn doanh nghiệp, cá nhân môi giới bất động sản tại Việt Nam như hiện nay, người mua cần thật tỉnh táo để tìm ra cho mình những đơn vị môi giới uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Người đứng đầu Ado Group cho rằng: “Đơn vị chúng tôi cũng xuất phát từ một công ty nhỏ chuyên môi giới các bất động sản đất nền tại Hòa Lạc, đặc biệt là Phú Cát. Tuy nhiên, chỉ sau vài năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có thể đứng ra làm chủ phân phối các sản phẩm nơi đây, và đang là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong phát triển và môi giới bất động sản Hòa Lạc. Lý do vì sao ư? Tất cả đến từ cái tâm làm nghề, đến từ trách nhiệm với khách hàng, với sản phẩm và cộng đồng...”.

Là một đơn vị bất động sản có tiếng tại khu vực Hòa Lạc nói chung và Phú Cát nói riêng, Ado Group đã cho ra hàng ngàn các sản phẩm đất nền đa dạng, từ đất thổ cư, đất nhà xưởng, bất động sản nhà ở đến đất nghỉ dưỡng,... Tuy tuổi đời còn khá trẻ, nhưng các giao dịch thành công tại đây lại có những con số khá ấn tượng và luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Trong khuôn khổ Triển lãm kinh tế tài chính khu vực phía Bắc tại tỉnh Quảng Ninh diễn ra hồi cuối năm 2019, Chủ tịch Tập đoàn Ado Group đã có những chia sẻ rất thẳng thắn: "Nhiều đại gia trên thế giới trưởng thành từ bất động sản và tôi cũng chọn bất động sản là lĩnh vực tham gia vào.

Không chỉ với bất động sản mà với hầu hết mọi lĩnh vực khi muốn huy động vốn thì điều quan trọng nhất là ý thức của chúng ta với sản phẩm của mình, sau đó đến việc nhìn nhận thị trường. Khi vừa có mục đích rõ ràng của bản thân và đánh giá được tiềm năng sản phẩm trên thị trường thì việc còn lại là chúng ta lên kế hoạch thật bài bản và nghiêm túc với nó. Chúng ta phải tạo ra được những sản phẩm đủ niềm tin cho khách hàng, từ đó khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng ta. 

Từ đó ta đến ngân hàng, ngân hàng trao vốn cho chúng ta, kể cả những khách hàng họ cũng sẵn sàng đầu tư cho các bạn. Bên cạnh đó, tôi cũng vận dụng vào kinh tế chia sẻ rất nhiều. Nhưng quan trọng nhất vẫn là uy tín và thương hiệu của chính chúng ta.

Tính đến thời điểm hiện tại tôi cũng có trong tay một số sản phẩm đất tại Hòa Lạc nhưng cũng chưa hề vay vốn ngân hàng một lần nào cả. Hiện tại, doanh nghiệp của tôi đang ở mức vài trăm tỷ, nhưng tôi đang cố gắng để khi bước vào 2020 chúng tôi sẽ là doanh nghiệp nghìn tỷ." 

Ado Group - Địa chỉ đầu tư tin cậy, uy tín và hiệu quả

Ado Group là doanh nghiệp chuyên phát triển và phân phối bất động sản tại khu vực Hòa Lạc. Người đứng đầu Tập đoàn là Chủ tịch Nguyễn Văn Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Những sản phẩm đơn vị phân phối luôn được đầu tư đẹp nhất với giá trị sinh lời cao nhất trong khu vực. Đồng thời, người đứng đầu doanh nghiệp cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với khách hàng trong dài hạn đến khi khách hàng nhìn thấy giá trị của bất động sản và tiềm năng phát triển của khu vực”.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường; đội ngũ nhân viên môi giới chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, những khách hàng đến với Ado Group sẽ luôn tìm thấy cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đáp ứng được những yêu cầu và nhu cầu của mỗi nhà đầu tư.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Ado Group chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của từng cá nhân, bộ phận nhằm luôn mang đến những sản phẩm có pháp lý rõ ràng, minh bạch, tạo nên sự hoàn thiện trong từng giao dịch với khách hàng.

Cùng với đó, Tập đoàn Ado Group cũng luôn tổ chức, hưởng ứng nhiều phong trào do Nhà nước phát động như: Cấp phát khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí cho người dân trong thời dịch Covid-19, đẩy mạnh các hoạt động từ thiện trên mọi miền tổ quốc,...

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản tại Hòa Lạc, Tập đoàn Ado Group đã đoàn kết, dũng cảm cùng nhau bước qua đại dịch Covid-19 vừa qua. Khác với các đơn vị khác khi liên tục phải đứng trên bờ vực phá sản sau đại dịch, Ado Group lại ngày càng phát triển lớn mạnh khi cho ra mắt thêm nhiều lĩnh vực hoạt động mới như: Ado tourist, Ado sports, Ado restaurants.

Theo định hướng phát triển của tập đoàn đến năm 2025, tầm nhìn 2030, Ado Group sẽ lọt top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Việt Nam, hứa hẹn đem đến những sản phẩm chất lượng, cho khả năng sinh lời cao nhất để làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư thông thái./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm