AMD Golf challenge 2015 - Nơi gặp gỡ của những người yêu Golf Việt

(PLO) - Vào buổi chiều thứ 7 ngày 26/12 và buổi sáng Chủ nhật ngày 27/12/2015, tại sân gôn FLC Samson Golf Links, gần 300 gôn thủ trong cả nuớc sẽ quy tụ tại giải đấu hữu nghị thường niên của AMD Group. 

AMD Golf challenge 2015 - Nơi gặp gỡ của những người yêu Golf Việt

Giải đấu dự kiến sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng với cơ cấu giải thưởng bao gồm giải vô địch, giải nhất, nhì, ba các bảng, giải kỹ thuật và giải “hole  in one”. Các gôn thủ có cơ hội sở hữu những xe hơi hạng sang và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Tại FLC Samson Golf Links - sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế đuợc thiết kế bởi đơn vị Nicklaus Design nổi tiếng, các gôn thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm cách bài trí hết sức độc đáo của các hố Golf, nhiều kiểu greens khác nhau, những fairway nhấp nhô và các hố golf hướng biển tuyệt đẹp.

Các gôn thủ sẽ được ăn nghỉ miễn phí trong thời gian tham dự giải đấu AMD Golf Challenge 2015 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn có quy mô và tiện nghi bậc nhất cả nước với gần 600 phòng khách sạn 5 sao mang thương hiệu À La Carte, gần100 phòng biệt thự kề biển Fusion 5 sao +. Các gôn thủ cũng có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tại khu phức hợp vui chơi giải trí đa dạng của quần thể, tạo sự thư thái để chuẩn bị cho những trận đấu đầy thách thức.

Giải đấu AMD Golf Challenge là giải đấu thường niên nhằm tri ân các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác của AMD Group, là sự kiện kết nối cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước, tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác. Giải đấu AMD Golf Challenge 2015 cũng sẽ quyên góp tiền để ủng hộ quỹ vì người nghèo của huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm