An Bình Healthcare & Detox: Cơ sở chăm sóc sức khỏe 5 sao đầu tiên tại Hòa Bình

0:00 / 0:00
0:00
Sức khỏe là vốn quý của con người, thấu hiểu được điều đó, An Bình Healthcare & Detox đã xây dựng và cung cấp một chuỗi dịch vụ khép kín với mong muốn mang lại giá trị chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống cho khách hàng dựa trên nền tảng vững chãi của con người.

An Bình Healthcare & Detox: Cơ sở chăm sóc sức khỏe 5 sao đầu tiên tại Hòa Bình

Thân - Thể hiện sức khỏe. Đây cũng chính là điều An Bình Healthcare & Detox luôn hướng tới và lấy làm trọng tâm. Để dưỡng “thân” một cách hoàn hảo nhất, An Bình không chỉ hướng tới dịch vụ làm đẹp, thư giãn, chăm sóc sức khỏe mà còn thực hiện hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính không lây, cải thiện - nâng cao sức khỏe cho khách hàng bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Đồng thời kết hợp với đội ngũ bác sĩ Đông Y có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sử dụng những bài thuốc gia truyền, độc nhất từ Thọ Xuân Đường, chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tốt nhất về sức khỏe cho khách hàng. Theo đó, hệ sinh thái của An Bình Healthcare & Detox là một chuỗi dịch vụ khép kín bao gồm:

Tâm - Thể hiện sự thư thái, thoải mái về tinh thần. Đây là điều An Bình Healthcare & Detox mang tới cho khách hàng sau khi trải nghiệm và sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng sẽ có những giây phút thư giãn tại không gian hiện đại của Café de Paris với những thức uống độc đáo, healthy. Bên cạnh đó, với quy trình chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn, khoa học và khép kín được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế và chăm sóc sức khỏe đầu ngành, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của An Bình Healthcare & Detox sẽ giúp khách hàng dưỡng “tâm”, cảm thấy hoàn toàn thư giãn, thoải mái và sảng khoái, dồi dào năng lượng tích cực, để sẵn sàng bắt đầu những công việc, dự định của mình.

Trí - Thể hiện trí tuệ, kiến thức. Điều mà An Bình Healthcare & Detox muốn mang đến để dưỡng “trí” cho khách hàng chính là những kiến thức về sức khỏe, cách chăm sóc sức khỏe bản thân từ đó giúp khách hàng có thể thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe của mình. An Bình hy vọng bằng những kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của mình, sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo mà còn cung cấp, tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích về sức khỏe. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp và hỗ trợ giải quyết tất cả mọi vấn đề về sức khỏe của khách hàng.

An Bình Healthcare & Detox: Cơ sở chăm sóc sức khỏe 5 sao đầu tiên tại Hòa Bình ảnh 1

Dịch vụ Xông hơi (Xông khô đá muối Himalaya, Xông hơi thảo dược); Ngâm bồn thảo dược (Tắm lá Dao đỏ)

An Bình Healthcare & Detox: Cơ sở chăm sóc sức khỏe 5 sao đầu tiên tại Hòa Bình ảnh 2

Dịch vụ Massage (Thư giãn, Trị liệu theo Y học cổ truyền thuần Việt..)

An Bình Healthcare & Detox: Cơ sở chăm sóc sức khỏe 5 sao đầu tiên tại Hòa Bình ảnh 3

Cửa hàng Café de Paris (Cà phê, Điểm tâm sáng, Các món ăn dưỡng sinh…)

An Bình Healthcare & Detox: Cơ sở chăm sóc sức khỏe 5 sao đầu tiên tại Hòa Bình ảnh 4

Ngày 9/4/2022, An Bình Healthcare & Detox đã khai trương cơ sở đầu tiên tại địa chỉ: Vincom shophouse, căn PG1-01, đường Cù Chính Lan, phường Đồng Tiến, Thành Phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. An Bình Healthcare & Detox đã sẵn sàng đồng hành, chăm sóc sức khỏe và mang lại những giây phút thư giãn cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng.

An Bình Healthcare & Detox

Không gian hiện đại, sang trọng đạt chuẩn quốc tế 5 sao

Công nghệ mới, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, nhập khẩu 100%

Dịch vụ đa dạng, chi phí hợp lý phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được đào tạo chuyên sâu và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề

Vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển

AN BÌNH HEALTHCARE & DETOX: Gieo hạt sức khỏe - Ươm mầm yêu thương

Địa chỉ: Vincom shophouse, căn PG1-01, đường Cù Chính Lan, phường Đồng Tiến, Thành Phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình

Hotline: 093.609.88.56

Website: www.anbinhhealthcare.vn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm