Vietcombank điều chỉnh thể lệ chương trình khách hàng thân thiết

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa thông báo điều chỉnh thể lệ chương trình khách hàng thân thiết (VCB Rewards). Những thay đổi này áp dụng từ ngày 9/3/2022.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cụ thể, với chính sách tích điểm thưởng, Vietcombank sẽ điều chỉnh quy định với Thẻ ghi nợ nội địa của Vietcombank. Theo đó, sẽ bổ sung tích điểm với giao dịch thanh toán thẻ trực tuyến qua Internet;

Đồng thời bổ sung, làm rõ quy định về các giao dịch thẻ không hợp lệ để tích điểm như sau: “Giao dịch chi tiêu Thẻ không bao gồm giao dịch rút tiền mặt, giao dịch chuyển khoản/ thanh toán billing trên ATM, giao dịch phí, lãi, giao dịch thanh toán và nạp/rút tiền, giao dịch chuyển khoản, giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ qua ví điện tử/ tài khoản điện tử/ tài khoản dịch vụ của trung gian thanh toán/ mobile money;

Các giao dịch đánh bạc, giao dịch chứng khoán, kinh doanh ngoại hối, đầu tư tài chính, đấu giá, giao dịch hoàn thuế, giao dịch phát sinh do sự cố hệ thống, giao dịch đã thực hiện nhưng sau đó bị hủy/bị hoàn trả 1 phần hoặc toàn bộ, giao dịch tra soát, giao dịch khống (bao gồm cả giao dịch khống tại đơn vị chấp nhận thẻ nhằm mục đích ứng tiền mặt) và các giao dịch bất hợp pháp khác theo quy định của pháp luật cũng sẽ không được tích điểm trong VCB Rewards.

Ngoài ra, Vietcombank cũng điều chỉnh quy định về giải quyết khiếu nại như sau: Khách hàng có thể liên hệ Hotline 24/7 của Vietcombank qua đường dây nóng 1900545413 (dành cho KH thông thường)/18001565 (dành cho KH ưu tiên) hoặc liên hệ điểm giao dịch gần nhất của Vietcombank hoặc trên kênh online của Vietcombank theo thông báo của Vietcombank trong từng thời kỳ để khiếu nại về các giao dịch tích điểm hoặc đổi quà hoặc các giao dịch phát sinh khác trong quá trình sử dụng chương trình.

Đáng chú ý, để cảm ơn và tri ân khách hàng, Vietcombank sẽ nhân 3 lần tỷ lệ tích điểm chương trình khách hàng thân thiết VCB Rewards nhân dịp Sinh nhật Ngân hàng, từ ngày 26/03/2022 đến hết ngày 09/04/2022.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm