Anh Thúy rút khỏi X-Factor vì quá áp lực

Cô gái đeo mặt nạ xuất hiện trong tập 1 của Nhân tố bí ẩn đã quyết định rời cuộc thi vì "không còn cảm xúc để có thể tiếp tục đứng hát trước mọi người"....

Trước đó, vào chiều hôm nay (2/4), Anh Thúy đã gửi đơn đến ban tổ chức chương trình Nhân tố bí ẩn để xin rút khỏi cuộc thi. Chia sẻ lý do về việc quyết định dừng lại này, Anh Thúy đã cho biết: “Thúy biết, khán giả và cả những người yêu thương Thúy, những người dành tình cảm cho Huyền Minh hiện giờ đang rất thất vọng và giận Thúy. 

Thúy xin một lần nữa nhận hoàn toàn phần lỗi về phía mình. Hiện tại, Thúy cảm thấy tâm trạng của mình không ổn định để có thể tiếp tục đứng trên sân khấu Nhân tố bí ẩn. Thúy đang rất buồn và cảm thấy áp lực trước những lời chỉ trích đang hướng về mình”.

Giải thích rõ thêm về việc rời bỏ cuộc thi, cựu thành viên nhóm Mây Trắng nói: “Khi quyết định đăng ký thi Nhân tố bí ẩn, Thúy đã lấy nghệ danh Huyền Minh với mong muốn mình có thể trở thành một con người hoàn toàn mới, không phải là một Anh Thúy chai sạn cảm xúc trong âm nhạc như trước nữa. Và nói thật là, khi được là Huyền Minh, Thúy thấy mình đã lấy lại nguồn cảm xúc rất dạt dào mà bấy lâu nay mình đã bị mất, Thúy đã hát như chưa bao giờ được hát. 

Lỗi là tại Thúy đã không suy nghĩ sâu xa hơn về hậu quả có thể xảy ra như thế này. Bây giờ, khán giả đều đã biết sự thật Huyền Minh là Anh Thúy rồi, nên Thúy cũng không còn cảm xúc để có thể tiếp tục đứng hát trước mọi người. Đó là lý do vì sao Thúy xin rút khỏi cuộc thi và không tiếp tục nữa”.

Anh Thúy rút khỏi X-Factor vì quá áp lực ảnh 1
Anh Thúy rút khỏi cuộc thi vì cảm thấy áp lực trước sự chỉ trích của dư luận

Ngay sau đó, liên hệ với ban tổ chức cuộc thi, PV đã nhận được câu trả lời từ đại diện công ty Cát Tiên Sa: “Đúng là chiều nay (2/4), chúng tôi đã nhận được đơn xin rút khỏi cuộc thi của Anh Thúy. Ngay tại thời điểm này, chúng tôi chỉ có thể xác nhận như vậy. Chúng tôi sẽ họp bàn và có câu trả lời sớm nhất với báo chí vào ngày mai”.

Về phía Anh Thúy, cô cũng chia sẻ thêm: “Thúy rất cảm ơn ban tổ chức chương trình đã đối xử rất tốt với Thúy. Mọi người đã tạo điều kiện và dang tay để Thúy có thể đi tiếp và sửa sai. Tuy nhiên, thật sự là Thúy cảm thấy mình hiện giờ không còn cảm xúc để có thể tiếp tục thi được nữa. Thúy thành thật xin lỗi tất cả mọi người”.

Ngoài ra, khi được hỏi về việc đăng tải những dòng cảm xúc tiêu cực trên trang cá nhân chiều nay, khiến nhiều người cho rằng mình đang suy nghĩ đến chuyện tự tử, Anh Thúy giải thích: “Chiều nay, trước khi gửi đơn đến ban tổ chức xin rút khỏi cuộc thi, Thúy đang trong tâm trạng hoảng loạn. 

Bởi Thúy thấy vô cùng áp lực trước những lời chỉ trích nặng nề mà mọi người dành cho mình và Thúy đã có suy nghĩ tiêu cực như vậy. Nhưng sau đó, bạn bè và người thân đã gọi điện thoại động viên, khuyên bảo Thúy nên Thúy đã bình tâm trở lại và mới quyết định gửi đơn xin dừng thi”./.

TIN LIÊN QUAN

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm