Bà Rịa-Vũng Tàu ra mắt sàn thương mại điện tử du lịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa ra mắt sàn Thương mại điện tử du lịch để làm cầu nối giúp du khách toàn quốc có thể tìm kiếm sản phẩm của du lịch tại địa phương. 

Bà Rịa-Vũng Tàu ra mắt sàn thương mại điện tử du lịch

Sàn Thương mại điện tử du lịch được triển khai tại link dulichbariavungtau.com hoặc dulich.baria-vungtau.gov.vn, là nơi quy tụ các sản phẩm, đặc sản, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, điểm tham quan... trên địa bàn tỉnh, là cầu nối giúp du khách toàn quốc có thể tìm kiếm sản phẩm của du lịch tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đặc biệt, du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ định hướng triển khai các chương trình ưu đãi bán trước - sử dụng sau trên sàn Thương mại điện tử du lịch. Qua đó, du khách có thể tận dụng các ưu đãi hấp dẫn để mua các gói dịch vụ với giá tốt và để dành sử dụng khi dịch bệnh đã qua.

Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng công bố kế hoạch chương trình Hội chợ du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2021. Sự kiện dự kiến được tổ chức vào tháng 12/2021 ngay trên sàn Thương mại điện tử du lịch của tỉnh, mở ra cơ hội giao thương sôi động trên nền tảng số.

Cùng chuyên mục
Du khách tham quan Bảo tàng Yersin ngắm nhìn những kỷ vật gắn liền với vị bác sĩ người Pháp

'Theo dấu chân bác sĩ A. Yersin' tại Khánh Hòa

(PLVN) - Tour "Theo dấu chân bác sĩ A. Yersin" vừa được Hội Lữ hành Khánh Hòa vừa giới thiệu thu hút nhiều du khách tham quan, tìm hiểu những địa điểm gắn với cuộc đời và những đóng góp của ông đối với nền y học. 

Đọc thêm