Bảo hành Samsung lại bị tố “đem con bỏ chợ”

(PLO) - Từ chối bảo hành sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành, người tiêu dùng bày tỏ sự thất vọng từ cung cách phục vụ cho đến chất lượng sản phẩm của Samsung.

Trung tâm bảo hành Samsung 41- 43 Trần Cao Vân.

Trung tâm bảo hành Samsung 41- 43 Trần Cao Vân.

Báo Pháp luật Việt Nam vừa nhận được phản ánh của khách hàng Nguyễn Trọng Minh Hằng (Quận Bình Thạch, TP. Hồ Chí Minh) khiếu nại việc Trung tâm bảo hành Samsung vô trách nhiệm, từ chối bảo hành cho người tiêu dùng.
Chị Hằng bức xúc cho hay, chị có mua 1 máy tính bảng Samsung Tab 3 Lite T110 vào ngày 19/03/2014. Vào ngày 26/01/2015 - tức còn 2 tháng nữa mới hết bảo hành, chị vừa chơi xong đặt xuống uống xong ly nước cầm lên thì màn hình không hiển thị.
“Ngày hôm sau tôi Trung tâm bảo hành Samsung 41- 43 Trần Cao Vân (phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) thì nhân viên tên Cường ở đó đón tiếp với thái độ thờ ơ, chưa kiểm tra kỹ thì anh ta đã nói "hư màn hình ở trong không bảo hành" (trong khi tôi không hề làm rơi hoặc va chạm mạnh). Chẳng lẽ kỷ thuật của trạm bảo hành của Samsung quá tệ?
Bảo hành Samsung lại bị tố “đem con bỏ chợ” ảnh 1
 Máy tính bảng Samsung Tab 3 Lite T110 khách hàng mua của Samsung.
Tôi nói còn bảo hành tại sao không giải thích rõ ràng thì anh ta đứng dậy đi đâu rồi sau đó ngồi xuống không trả lời. Tôi khá bực mình thì anh ta nói thay mất 1.510.000 đồng chứ không bảo hành. Tôi là dân lao động kiếm tiền khó khăn, khi mua thì quảng cáo thổi phồng lên, xong rồi đến khi bảo hành thì “đem con bỏ chợ”- Chị Hằng khá bức xúc cho biết.
Trao đổi với PV PLVN, khách hàng này cũng cho biết, khi về nhà gọi cho Tổng đài Chăm sóc khách hàng của Samsung thì nhận được câu trả lời không bảo hành: “Tôi rất mong có câu trả lời thích đáng từ Samsung. Tôi sẽ luôn phản ánh tới khi nào Samsung thay đổi từ thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên, đến chế độ bảo trì, bảo hành đặc biệt là kỹ thuật sản xuất máy. Đừng có "treo đầu dê bán thịt chó" thì chỉ có người tiêu dùng thiệt hại”.
Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin thêm về sự việc./.
Chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của Báo Pháp luật Việt Nam tiếp nhận tất cả những phản ánh, khiếu nại, tố cáo của độc giả liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng...

Mọi kiến nghị, phản ánh gọi vào số: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Trẻ con Ecopark có tuổi thơ của “thời ông bà, cha mẹ”

Trẻ con Ecopark có tuổi thơ của “thời ông bà, cha mẹ”

(PLVN) -  Có câu rằng: Trẻ em là những nhà khoa học bẩm sinh. Thiên nhiên chính là kho báu để những "nhà khoa học" này khai quật, trải nghiệm cảnh quan, âm thanh và kết cấu của mọi sự vật bên ngoài. Trẻ được sống trong môi trường gần gũi với tự nhiên sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Đọc thêm