Báo Pháp luật Việt Nam cần tiếp tục phát huy tinh thần “Vì Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

(PLVN) - Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh và đoàn công tác Bộ Tư pháp đã đến chúc mừng toàn thể lãnh đạo, phóng viên, người lao động Báo Pháp luật Việt Nam.
Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh tặng hoa chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh tặng hoa chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đoàn công tác Bộ Tư pháp có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ. Về phía Báo Pháp luật Việt Nam có TS Vũ Hoài Nam, Tổng Biên tập; Phó Tổng Biên tập Vũ Hồng Thúy; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Báo.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh đánh giá cao những kết quả công tác của Báo Pháp luật Việt Nam trong thời gian gần đây, trong đó có việc đạt được nhiều giải báo chí đáng khích lệ: Giải A Búa liềm vàng; giải Báo chí Diên Hồng… Báo Pháp luật Việt Nam đã đóng góp tích cực vào nhiệm vụ chung về thông tin chính sách, pháp luật, truyền thông, phổ biến giáo dục pháp luật.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, phóng viên, cộng tác viên của Báo Pháp luật Việt Nam.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Thời gian tới, Thứ trưởng đề nghị Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo theo đúng tinh thần và slogan của Báo: “Vì Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam”; tiếp tục có những đổi mới, đóng góp tích cực hơn nữa trong việc phản ánh các hoạt động của Bộ, ngành; tiếp tục phát huy vị trí, vai trò, thế mạnh trong việc truyền thông chính sách pháp luật. Bên cạnh đó, phối hợp với Văn phòng Bộ chuẩn bị tổ chức sự kiện 80 năm thành lập Ngành vào năm sau.

Thứ trưởng mong muốn tập thể Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục nỗ lực, phát huy các thành quả đã đạt được để tiếp tục có đóng góp tích cực với sự phát triển của Bộ, ngành Tư pháp.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Tư pháp và những lời chúc chân thành của Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh, Tổng biên tập Vũ Hoài Nam khẳng định tập thể người làm Báo Pháp luật Việt Nam sẽ luôn luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới để cùng nhau gánh vác trọng trách đưa Báo bước vào thời kỳ mới, đáp ứng được tất cả yêu cầu truyền thông của Bộ, ngành Tư pháp, góp phần nâng cao vị thế và vai trò của công tác tư pháp và pháp luật với sự phát triển chung của đất nước.

Cùng với đó, Báo Pháp luật Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự định hướng, quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ cũng như của cá nhân Thứ trưởng phụ trách để tờ báo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

Đọc thêm