Báo Pháp luật Việt Nam được vinh danh tại Lễ trao Giải báo chí Quảng Ninh năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Ngày 18/6, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024) và trao Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023. Nhóm phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam vinh dự nhận giải Khuyến khích.
Tại lễ trao Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023 ngày 18/6, Báo Pháp luật Việt Nam vinh dự được trao Giải Khuyến khích với loạt bài “Tinh hoa con người Quảng Ninh”. Ảnh Công Hoan.
Tại lễ trao Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023 ngày 18/6, Báo Pháp luật Việt Nam vinh dự được trao Giải Khuyến khích với loạt bài “Tinh hoa con người Quảng Ninh”. Ảnh Công Hoan.

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả đã đạt Giải báo chí tỉnh Quảng Ninh nǎm 2023. Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Nguyễn Thị Hạnh mong muốn các nhà báo, phóng viên, tiếp tục đạt được nhiều giải thưởng cao hơn nữa để góp phần quảng bá hình ảnh tỉnh Quảng Ninh với các đặc trưng: “Thiên nhiên tươi đẹp - Văn hóa đặc sắc - Xã hội vǎn minh - Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Nhân dân hạnh phúc” về hệ giá trị con người Quảng Ninh là “Bản līnh - Tự cường - Đoàn kết - Sáng tạo - Hào sảng - Vǎn minh” đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Tại lễ kỷ niệm, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh đã trao Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023 cho 70 tác phẩm thuộc nhiều loại hình báo chí của các tác giả, nhóm tác giả xuất sắc. Trong đó có 7 tác phẩm đoạt giải Nhất; 21 tác phẩm đoạt giải Nhì; 20 tác phẩm đoạt giải Ba và 22 tác phẩm đoạt giải Khuyến khích. Và tặng 10 Kỷ niệm chương: Vì sự nghiệp Báo chí cho hội viên hội nhà báo có những đóng góp lớn cho sự nghiệp báo chí Quảng Ninh, trao quà mừng thọ cho các nhà báo cao tuổi 90 tuổi, 85 tuổi, 80 tuổi, 75 tuổi và 70 tuổi.

Trong dịp này, loạt bài “Tinh hoa con người Quảng Ninh” của nhóm tác giả Nguyễn Tuấn Ngọc, Lã Thị Thuỳ Dương, Lưu Đức Dương, Báo Pháp luật Việt Nam vinh dự được trao Giải Khuyến khích.

Loạt bài chuyển tải tới bạn đọc trong tỉnh và trên cả nước thông điệp: Những thành tựu mà tỉnh Quảng Ninh đã và đang đạt được trong xuyên suốt chiều dài lịch sử phát triển của tỉnh, không thể không nhắc đến những cống hiến thầm lặng của cá nhân, tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, văn hóa, thể thao và du lịch… Đó thực sự là những nỗ lực không biết mệt mỏi để khai thác, phát huy và lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống của vùng mỏ, vùng phên dậu của Tổ quốc.