Báo Pháp luật Việt Nam tiếp sức công tác phòng, chống dịch tại Lạng Sơn

0:00 / 0:00
0:00
 
(PLVN) - Tiếp tục cuộc hành trình "Kết nối yêu thương” với chủ đề "Tiếp sức phòng, chống dịch COVID-19” đã diễn ra tại hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, chiều 29/5, tại trụ sở UBND tỉnh Lạng Sơn, Đoàn công tác của Báo Pháp luật Việt Nam đã trao những vật phẩm cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của tỉnh Lạng Sơn

Nhà báo Vũ Đình Tiến – Trưởng văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc thay mặt cho TS. Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam và các nhà hảo tâm trao tặng quà cho tỉnh Lạng Sơn.

Nhà báo Vũ Đình Tiến – Trưởng văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc thay mặt cho TS. Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam và các nhà hảo tâm trao tặng quà cho tỉnh Lạng Sơn.

Tiếp nhận sự quà do Nhà báo Vũ Đình Tiến – Trưởng văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc  (có trụ sở tại Phú Thọ) thay mặt cho TS. Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam và các nhà hảo tâm trao tặng cho tỉnh Lạng Sơn., ông Lương Trọng Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn đã dành những lời cảm ơn chân thành đến  tình cảm của tập thể và Ban Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam, cũng như các nhà hảo tâm đã dành cho tỉnh.

"Những phần quà thiết thực, ý nghĩa từ các mạnh thường quân và Báo Pháp luật Việt Nam sẽ là động lực to lớn giúp mỗi cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên địa bàn Lạng Sơn có thêm sức mạnh và niềm tin để chiến thắng dịch bệnh" - ông Quỳnh khẳng định.

Trao đổi thông tin với Lãnh đạo và các thành viên của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của Lạng Sơn về hành trình lần này, Nhà báo Vũ Đình Tiến cho biết, hành trình “Kết nối yêu thương” lần này được triển khai trên địa bàn 03 tỉnh, gồm Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn. Chương trình được diễn ra trong vòng 01 ngày, trao những vật phẩm có giá trị, thiết thực từ các nhà tài trợ, những mạnh thường quân đến với các địa phương “tâm dịch”.

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp sức công tác phòng, chống dịch tại Lạng Sơn ảnh 1
Các phóng viên trong đoàn thiện nguyện hỗ trợ địa phương vận chuyển nhu yếu phẩm vào các điểm tập kết.

Đây cũng là lần thứ 2, hành trình "Kết nối yêu thương” đến với tỉnh Lạng Sơn. Lần đầu là vào ngày 26/12/2020, trong chương trình đã trao 150 suất quà và nhiều nhu yếu phẩm khác, trị giá khoảng 150 triệu đồng cho bà con bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Cao Lộc.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, hành trình "Kết nối yêu thương” lần này đã trao 10 tấn gạo, gần 300 thùng bánh chocolate Pie, 110 nghìn khẩu trang y tế, 750 chai nước sát khuẩn, 1 500 bộ quần áo phòng dịch, 400 bộ kít test COVID và nhiều nhu yếu phẩm khác dành cho 03 địa phương. Những phần quà là tình cảm của nhiều tập thể, cá nhân thông qua Báo Pháp luật Việt Nam "tiếp sức” cùng nhân dân, cán bộ, chiến sĩ các địa phương để cùng nhau chống dịch

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” và truyền thống đoàn kết sắt son của dân tộc ta, trong thời gian tới, với sự đồng hành từ các mạnh thường quân, hành trình “Kết nối yêu thương” sẽ tiếp tục “tiếp sức” cho các địa phương góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định đời sống cho nhân dân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm