Lễ động thổ tổ hợp trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc

(PLVN) - Ngày 12/10, tại Khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc thuộc địa bàn xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ động thổ Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc với quy mô lớn, hiện đại. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII.

Lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo FLC Vĩnh Phúc thực hiện nghi thức động thổ Tổ hợp Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc.

Lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo FLC Vĩnh Phúc thực hiện nghi thức động thổ Tổ hợp Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc.

Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc là hạng mục quan trọng nằm trong quy hoạch của một quần thể du lịch, hội nghị và nghỉ dưỡng quy mô lớn được xây dựng tại Vĩnh Phúc, với khu vui chơi giải trí, khu vườn thú, khu biệt thự nghỉdưỡng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao...

Công trình được xây dựng trên tổng diện tích hơn 2 ha, Tổ hợp Trung tâm Hội nghị là sự kết hợp hài hòa giữa công trình kiến trúc hoàn mỹ và thiết kế cảnh quan tươi đẹp, để tạo nên một điểm nhấn ấn tượng bên cạnh khu khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng đã vận hành từ trước tại FLC Vĩnh Phúc.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn FLC, cho biết: Trung tâm Hội  nghị Quốc  tế khi hoàn thành sở hữu 3  tầng  cao  cùng  tổng  diện  tích  sàn khoảng 21.000 m2 và dự kiến là một trong những công trình hội nghị  quy mô và hiện đại nhất của Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh hội trường lớn 2.000 chỗ, Trung  tâm  Hội  nghị còn được  thiết  kế linh  hoạt  với  các  phân khu  chức năng đa dạng như phòng họp, phòng khách, phòng ăn, phòng chờ VIP... cũng như khu vực cảnh quan ngoài trời.

Công trình sẽ kết hợp cùng hợp phần khách sạn với quy mô 200 phòng tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp này không chỉ là điểm hẹn cho những sự kiện hội nghị, văn hóa, nghệ thuật tầm cỡ, mà còn là nơi du khách có thể dừng chân và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn đầy cảm hứng của FLC Vĩnh Phúc như nhà hàng – quán bar sang trọng, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym và spa...

Công trình Hội nghị cũng như Khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc kết nối dễ dàng với nhiều tuyến đường huyết mạch của miền Bắc và chỉ cách Trung tâm Thủ đô trên dưới 1 giờ di chuyển bằng ô tô, hưởng lợi từ địa thế hoàn hảo và giao thông thuận tiện để đón tiếp các đoàn khách du lịch, đoàn khách MICE (Loại hình du lịch đặc biệt có kết hợp với các hoạt động) trong nước và quốc tế, Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc tiếp tục mở ra một chương mới trong định hướng phát triển du lịch của Tập đoàn FLC tại Vĩnh Phúc.

Tổ hợp Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc là kiến tạo một quần thể đa tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao, một điểm đến “tất cả trong một” đáp ứng mọi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, hội nghị tại Vĩnh Phúc nói riêng và ViệtNam nói chung. Ở đây sẽ trở thành một điểm đến mới, một dấu ấn đặc biệt cho không gian văn hóa của  tỉnh Vĩnh Phúc./.

Cùng chuyên mục
Sức hút của các sản phẩm và dịch vụ tiện ích từ Novaland

Sức hút của các sản phẩm và dịch vụ tiện ích từ Novaland

(PLVN) - Với chuỗi sự kiện tri ân Dạ tiệc ngôi sao và Nova Concert, Novaland gây ấn tượng mạnh cho hàng ngàn khách mời. Các khách mới, lần đầu tiên đến sự kiện bày tỏ sự bất ngờ về quy mô các dự án, cũng như hiệu quả đầu tư của sản phẩm Novaland.
Đọc thêm