Tết này rộn ràng quà tặng khi gửi tiết kiệm tại TPBank

(PLO) -Hiểu được rằng ai cũng muốn có những khoảnh khắc Tết vô giá bên người thân yêu, TPBank đã triển khai chương trình “Gửi tiền rộn ràng Quà, vui trọn Tết vô giá” với hàng ngàn phần quà xuân ấm áp, ý nghĩa được trao tặng cho khách hàng khi gửi tiết kiệm tại TPBank.

Tết này rộn ràng quà tặng khi gửi tiết kiệm tại TPBank

Theo đó, từ nay cho tới 25/1/2017, với mỗi khoản tiết kiệm thường trị giá 100 triệu đồng hoặc với mỗi 50 triệu đồng khi gửi tiết kiệm Trường An Lộc kì hạn 1 tháng trở lên tại TPBank, khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng ngay tại quầy giao dịch và có cơ hội sở hữu một trong các phần quà hấp dẫn như bộ 2 hũ mứt thủy tinh, 1 khay đựng mứt sứ hoặc 1 bộ chăn ga gối Everon ấm áp.

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia mở sổ tiết kiệm trong thời gian từ 2/2/2017 đến 28/2/2017 sẽ được nhận ngay lì xì may mắn đầu năm với các mức quà tặng từ 20.000đ đến 200.000đ.

Đặc biệt hơn nữa, tất cả khách hàng khi mở sổ tiết kiệm tại TPBank trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi “Gửi tiền rộn ràng Quà, vui trọn Tết vô giá” sẽ được nhận một phiếu bốc thăm may mắn để có cơ hội sở hữu một trong 3 voucher mua sắm tại UMA trị giá 50 triệu đồng.

Cụ thể, mỗi 10 triệu đồng của sản phẩm gửi tiết kiệm thường kì hạn 1 tháng hoặc mỗi 5 triệu đồng của sản phẩm gửi tiết kiệm Trường An Lộc, khách hàng sẽ được nhận 1 mã dự thưởng để tham dự bốc thăm may mắn sẽ được tổ chức khoảng 1 tuần sau khi chương trình kết thúc.

Chương trình được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của TPBank trên phạm vi toàn quốc. Chi tiết vui lòng xem tại website www.tpb.vn hoặc liên hệ hotline 1900585885 (miễn phí).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm