Bắt giữ đối tượng trốn nợ hàng chục năm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 28/6, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thanh Hồng về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản sau 22 năm bỏ trốn.

Đối tượng Nguyễn Thanh Hồng

Đối tượng Nguyễn Thanh Hồng

Bằng các biện pháp nghiệp vụ ngày 25/6, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thanh Hồng, quê tỉnh Hậu Giang (thường trú tại xã Sông Nhạn, huyện Long Khánh - nay là huyện Cẩm Mỹ) tỉnh Đồng Nai, khi đối tượng đang lẩn trốn tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Trước đó, những năm 1994 – 1996, Nguyễn Thanh Hồng sinh sống tại xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, đã mua nhiều nông sản, mượn sổ hồng và vay tiền của nhiều người lên đến hàng chục triệu đồng để làm ăn, nhưng thua lỗ và không đủ khả năng chi trả. Sau đó Hồng quyết định bỏ trốn đến các tỉnh khác như TP Hồ Chí Minh, Long An suốt 22 năm qua.

Qua điều tra Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện đối tượng Hồng đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Cần Giuộc t(ỉnh Long An) nên đã tiến hành bắt giữ và đưa về trụ sở. Hiện đối tượng đã được Công an tỉnh bàn giao cho Công an huyện Cẩm Mỹ điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm