Bé gái sinh non sống lại trước khi hạ huyệt vài phút

(PLVN) - Một bé gái sơ sinh mà bác sĩ cho là đã chết thì vài phút trước lúc bị chôn cất đã hồi sinh thần kỳ. Sự việc xảy ra tại thành phố Dhaka của Bangladesh, tờ The Daily Star đưa tin.

Bé gái sinh non sống lại trước khi hạ huyệt vài phút

Bác sĩ từ bệnh viện thuộc trường Y cho biết rằng đứa trẻ sinh non đã chết ngay sau khi ra đời. Sản phụ 27 tuổi Shahinur Actor sinh bé gái sau 6 tháng rưỡi mang thai.

Các nhân viên bệnh viện đặt đứa bé "đã chết" vào một chiếc hộp vốn đựng găng tay và yêu cầu người chồng của sản phụ là Shahinur Yeasin Molla đưa hộp đến nghĩa trang ở Azimpur để chôn cất. Người cha đưa thi hài con đến nghĩa trang, nhưng người ta đề nghị mai táng đứa bé ở nơi khác rẻ hơn.

Người bố đưa chiếc hộp đến chỗ được chỉ định và thu xếp việc chôn cất đứa con xấu số. Khi nhân viên nghĩa trang đào xong huyệt mộ và chỉ vài phút trước khi hạ hài nhi xuống đó thì chiếc hộp bất ngờ động đậy.

"Tôi mở hộp và thấy rằng con tôi còn sống. Con gái tôi cử động và mấp máy miệng", người bố  nói.

Bé gái ngay lập tức được đưa về nhập viện. Tình trạng của bé khá ổn. Ban lãnh đạo bệnh viện cho biết đang điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục
Một cử tri Nga với lá phiếu bầu Duma Quốc gia năm 2021. Ảnh: TASS

Đảng của Tổng thống Putin duy trì đa số trong cuộc bầu cử Duma Quốc gia

(PLVN) -  Năm đảng đã lọt vào Duma Quốc gia Nga (hạ viện) dựa trên cuộc bỏ phiếu trong danh sách đảng trong cuộc bầu cử quốc hội ngày 17-19/9. Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Trung ương (CEC) Ella Pamfilova tuyên bố sẽ có tổng cộng 8 đảng phái tại hạ viện, tính đến các khu vực bầu cử chỉ có một ghế.

Đọc thêm