Bé trai 22 tháng tuổi tử vong sau khi truyền nước ở phòng khám tư nhân

(PLO) - Một bé trai 22 tháng tuổi tử vong sau khi truyền nước ở phòng khám tư nhân trên địa bàn quận Long Biên, TP Hà Nội. Công an quận Long Biên đã tiến hành niêm phong phòng khám này để điều tra.

Phòng khám tư của bác sĩ Cúc.

Phòng khám tư của bác sĩ Cúc.

Theo thông tin ban đầu, chiều 16/10 bố mẹ cháu N.G.B (22 tháng tuổi, ngụ tại thôn Lại Hoàng, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) đưa cháu đến phòng khám tư của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc (địa chỉ tại 392 Ngô Gia Tự, quận Long Biên, TP Hà Nội) vì thấy cháu có biểu hiện sốt, tiêu chảy.

Tại đây, sau khi khám, bà Cúc trực tiếp truyền dịch cho cháu. Sau khoảng 5 phút, thấy con tím tái, có biểu hiện sốc, bố cháu bé đã gọi bác sỹ. Sau khi sự việc xảy ra, bác sĩ Cúc chạy từ trên gác xuống, gọi xe cấp cứu đến bệnh viện Đức Giang nhưng cháu đã không qua khỏi.

Bé trai 22 tháng tuổi tử vong sau khi truyền nước ở phòng khám tư nhân ảnh 1
Khi chuyển đến BV Đức Giang, cháu B đã không qua khỏi.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Đức Giang, quận Long Biên xác nhận có sự việc trên và cho biết, Công an phường đang phối hợp Công an quận điều tra làm rõ vụ việc cháu bé tử vong.

Cũng theo vị lãnh đạo phường Đức Giang, qua kiểm tra, có sở khám chữa bệnh của bà Nguyễn Thị Kim Cúc đầy đủ giấy phép hành nghề.

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận Long Biên đã vào cuộc điều tra vụ việc. Hiện tại, Công an quận Long Biên đã tiến hành niêm phong phòng khám này để điều tra.

Báo PLVN sẽ tiếp tục cập nhật./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm