Bia Huda là nhà tài trợ Kim cương cho lễ hội “Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới 2014”

(PLO) - Ngày 21/5, ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng giám đốc Công ty Bia Huế (Bia Huda) cho biết Công ty  vừa ký kết tài trợ cho Lễ hội “Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới” với UBND  huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Bia Huda là nhà tài trợ Kim cương cho lễ hội “Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới 2014”

Theo cam kết, Công ty TNHH Bia Huế sẽ tài trợ 200 triệu đồng cho lễ hội “Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới 2014”, diễn ra từ ngày 24 -25/5/2014 tại thị trấn Lăng Cô.

Với khoản tài trợ này, Công ty TNHH Bia Huế hân hạnh là Nhà tài trợ kim cương cho lễ hội này.  Bên cạnh đó, trong khuôn khổ lễ hội, Huda sẽ tổ chức gian hàng bia Huda Gold tại bãi biển Lăng Cô với chi phí 100 triệu đồng, gồm các chương trình bốc thăm, khuyến mãi hấp dẫn.

 Trong dịp này, khách hàng được trải nghiệm dòng sản phẩm bia Huda Gold - dòng bia có công thức hòa quyện hoàn hảo với các món ăn đậm đà, đầy hương vị của miền Trung. Đây là dòng bia đã vinh dự giành được huy chương bạc từ cuộc thi vô địch chất lượng bia thế giới năm 2013, diễn ra tại TP Chicago (Mỹ) kèm theo đánh giá “Đáng để thưởng thức” từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vưc bia - rượu - đồ uống trên thế giới.

 Sự kiện này tiếp tục là minh chứng rõ nét cho cam kết đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng của Công ty TNHH Bia Huế, chung tay vào công tác xã hội hóa tổ chức các lễ hội, đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu “Vịnh đẹp thế giới” đến với khách du lịch trong và ngoài nước, khẳng định vị thế của doanh nghiệp tại TT Huế nói riêng và miền Trung nói chung.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

(PLVN) - Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng xe đạp điện, xe máy điện ngày càng gia tăng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh - sinh viên. Do đó, việc mua xe điện hãng nào để vừa chất lượng vừa đảm đảm an toàn luôn là nỗi trăn trở của các bậc cha mẹ, nhất là khi năm học mới 2021-2022 sắp bắt đầu.

Đọc thêm