Bộ Nội vụ yêu cầu không tổ chức đoàn đi công tác nước ngoài

(PLVN) - Bộ Nội vụ vừa ban hành Văn bản số 1172/BNV-VP về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước tình hình mới. 

Theo đó, tiếp tục quán triệt tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động chủ động, tích cực phòng, chống dịch hiệu quả; tuyên truyền, vận động gia đình và người thân bình tĩnh, làm theo đúng những hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 do Bộ Y tế khuyến cáo; không nên có những phản ứng thái quá; tuyệt đối không lan truyền các thông tin chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân cũng yêu cầu rà soát, không đề xuất tổ chức các đoàn đi công tác nước ngoài, không cử công chức tham gia các đoàn đi công tác nước ngoài do các bộ, ngành, địa phương tổ chức, đặc biệt là tới các nước đang có dịch Covid-19. Đối với những đoàn công tác có nội dung quan trọng, cần thiết, đề nghị báo cáo Bộ trưởng xem xét, quyết định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Chủ tịch Quốc hội được đón tiếp chân tình, nồng ấm tại Hungary.

Chủ tịch Quốc hội kết thúc tốt đẹp chuyến thăm hai nước châu Âu

(PLVN) - Chiều 1/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã về đến Sân bay quốc tế Nội Bài, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Hungary, Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland từ ngày 26/6-30/6, theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Hungary László Kövér; Chủ tịch Hạ viện Anh Lindsay Hoyle và Chủ tịch Thượng viện Anh John Mcfall.

Đọc thêm