Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thăm bà con vùng rốn lũ

(PLO) - Sáng 9/11, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra các đơn vị ngành TT&TT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế và động viên bà con vùng ngập lũ.

Bộ trưởng thăm hỏi chính quyền, người dân xã Quảng Thành chịu nhiều thiệt hại nặng nề do mưa lũ

Bộ trưởng thăm hỏi chính quyền, người dân xã Quảng Thành chịu nhiều thiệt hại nặng nề do mưa lũ

Tại huyện Quảng Điền, nơi rốn lũ của tỉnh Thừa Thiên - Huế, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã đến thăm, làm việc với Huyện ủy, UBND huyện và ghé thăm xã Quảng Thành nơi chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ; thăm Trung tâm viễn thông VNPT Quảng Điền.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thăm bà con vùng rốn lũ ảnh 1

Bộ trưởng lưu ý việc khắc phục cần phải làm nhanh, sớm ổn định sản xuất, đảm bảo chế độ thường trực phục vụ bưu chính cho các cơ quan Đảng, chính quyền các cấp trên địa bàn.

Đi cùng đoàn kiểm tra sáng nay còn có lãnh đạo Bưu điện Thừa Thiên - Huế cùng các đơn vị trong ngành TT&TT.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thăm bà con vùng rốn lũ ảnh 2

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn làm việc Huyện ủy, UBND và nhân dân huyện Quảng Điền

Tại buổi kiểm tra, ông Dương Văn Hà – Giám đốc Bưu điện tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, mưa lớn và lũ lụt những ngày qua đã chia cắt nhiều khu vực ở Quảng Điền nói riêng, tỉnh Thừa Thiên - Huế nói chung. Bưu điện tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị cố gắng hết mức, khắc phục khó khăn để đảm bảo phục vu ở mức tốt nhất có thể.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thăm bà con vùng rốn lũ ảnh 3
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm bếp ăn tại xã Quảng Thành

Giám đốc Bưu điện Thừa Thiên - Huế cám ơn Bộ trưởng đã trực tiếp về thăm và động viên. Ông cho biết sẽ tiếp thu ý kiến của Bộ trưởng và chỉ đạo các đơn vị thực hiện.

Cùng chuyên mục
Tăng cường phối hợp giữa 3 trụ cột của nền ngoại giao Việt Nam

Tăng cường phối hợp giữa 3 trụ cột của nền ngoại giao Việt Nam

(PLVN) - Đối ngoại Đảng, ngoại giao Nhà nước và đối ngoại nhân dân luôn kết hợp chặt chẽ, nhuần nhuyễn, bổ sung cho nhau, làm nên sức mạnh tổng hợp cho nền ngoại giao Việt Nam hiện đại - Nhận định được đưa ra tại Tọa đàm “Đối ngoại nhân dân trong tình hình mới: Cơ hội, thách thức và yêu cầu” do Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp Hữu nghị) tổ chức ngày 18/6.

Đọc thêm