Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam

(PLO) - Nhân kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2014), hôm nay (20/6), Đồng chí Hà Hùng Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp cùng các cán bộ của Bộ Tư pháp đã tới thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam

Cùng đi với Bộ trưởng Hà Hùng Cường có các cán bộ của Văn phòng bộ và một số đơn vị trực thuộc... Đến thăm trụ sở Báo Pháp luật Việt Nam tại số 42 - Ngõ 29 - Đường Nguyễn Chí Thanh - Phường Ngọc Khánh - Quận Ba Đình - TP.Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Pháp luật Việt Nam đồng thời Bộ trưởng đánh giá cao những nỗ lực và sự đóng góp của Báo Pháp luật Việt Nam trong công tác thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hoạt động của Bộ Tư pháp tới người dân cả nước.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam ảnh 1
 Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Pháp luật Việt Nam.

Bộ Trưởng Hà Hùng Cường ân cần hỏi thăm đến đời sống của tập thể cán bộ, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, tình hình hoạt động của báo trong năm qua và kế hoạch phát triển trong những năm tới. Qua đó, Bộ trưởng Hà Hùng Cường đánh giá: Trong những năm gần đây, Báo Pháp luật Việt Nam đã có những bước phát triển đáng ghi nhận, đã ổn định được tổ chức, đoàn kết cao trong nội bộ... Báo Pháp luật Việt Nam và các ấn phẩm phụ của báo được đánh giá cao trong số những tờ báo của các bộ, nghành trong khối nội chính, luôn hoạt động và phát triển đúng với mục tiêu, tôn chỉ hoạt động: Vì nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam. 

Thay mặt cán bộ, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, Tổng Biên tập TS. Đào Văn Hội cảm ơn sự quan tâm, động viên, khích lệ của Bộ trưởng Hà Hùng Cường nói riêng và lãnh đạo Bộ Tư Pháp nói chung. 

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam ảnh 2
 Bộ trưởng Hà Hùng Cường đánh giá: Trong những năm gần đây, Báo Pháp luật Việt Nam đã có những bước phát triển đáng ghi nhận.

Đồng thời Tổng Biên tập Đào Văn Hội cũng vui mừng thông báo tới Bộ trưởng những cải tiến, nâng cao chất lượng, nội dung tin bài của Báo Pháp luật Việt Nam để báo ngày càng tới gần hơn với bạn đọc cả nước cũng như công tác đào tạo đội ngũ cán bộ, phóng viên, đội ngũ lãnh đạo kế cận của báo. TS. Đào Văn Hội cũng cảm ơn những ý kiến góp ý chân thành của Bộ trưởng Hà Hùng Cường đối với Báo Pháp luật Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tổng Biên tập Đào Văn Hội cũng mong muốn trong thời gian tới Bộ Tư pháp tiếp tục đồng hành chỉ đạo, định hướng cùng Báo Pháp luật Việt Nam trong việc đẩy mạnh đưa thông tin chính sách, tình hình kinh tế, chính trị trong cả nước cũng như phản ánh, tuyên truyền thông tin pháp luật chính xác phục vụ bạn đọc cả nước./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm